bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

3 TIÊU CHÍ chọn địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo

Thu hút hàng nghìn lượt quan tâm, theo dõi trên các diễn đàn thẩm mỹ, địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo được nhiều chị em bàn luận sôi nổi. Tuy nhiên, đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau như vậy đâu mới thực sự là địa chỉ giảm mỡ tốt nhất? 3 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn cơ sở hút mỡ an toàn đấy.

I – 3 TIÊU CHÍ chọn địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo

Bước 1: Liệt kê các địa chỉ giảm mỡ bạn có thể thực hiện

Thông qua các trang tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, mạng xã hội, diễn đàn,… về câu hỏi “địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn” bạn hãy lập ra cho mình một list các địa chỉ quan trọng, có “tiềm năng” để bạn có thể thực hiện. Nên chọn các địa chỉ giảm mỡ có thương hiệu, được nhiều người biết đến, có nhiều cơ sở trên cả nước, nhất là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

hut mo o dau tot, hút mỡ ở đâu tốt, hut mo an toan

Bước 2: Tìm hiểu, đánh giá chất lượng của từng địa chỉ hút mỡ an toàn 

Sau khi đã có được danh sách các địa chỉ giảm mỡ hoặc địa chỉ giảm béo tiềm năng. Bạn tiếp tục đi vào giai đoạn sàng lọc, loại bỏ bớt những địa chỉ ít tiềm năng theo các tiêu chí sau:

  • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Theo đó, hút giảm mỡ thuộc loại dịch vụ đại phẫu có tính phức tạp cao, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Chính vì vậy, không phải cơ sở nào cũng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ này.

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại có đầy đủ các yếu tố:

  • Bác sĩ thực hiện có giấy phép hành nghề

Đương nhiên, không ai lại muốn giao tính mạng của mình cho những bác sĩ chưa đủ trình độ hành nghề. Chưa kể bác sĩ đóng vai trò quyết định đến 70% sự thành công của 1 ca hút mỡ.

  • Hệ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo ca hút mỡ thực hiện an toàn

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị có vai trò hỗ trợ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật được thành công nhất. Trong điều kiện phòng mổ vô trùng, máy móc hiện đại, ca hút mỡ mới thực sự được đảm bảo an toàn.

  • Công nghệ hút mỡ tân tiến nhất

hút mỡ an toàn, hút mỡ ở đâu an toàn, giam beo o tham my vien nao tot nhat

(Ảnh minh họa)

Những công nghệ thẩm mỹ ra đời sau bao giờ cũng khắc phục được các hạn chế của công nghệ đi trước. Vì vậy, việc lựa chọn hút mỡ ở đâu an toàn và tốt phụ thuộc khá nhiều và công nghệ mà địa chỉ hút mỡ áp dụng.

  • Có nhiều ca hút mỡ thành công

Có càng nhiều ca hút mỡ thành công càng chứng minh tay nghề, sự an toàn, hiệu quả của địa chỉ đó.

  • Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Đương nhiên những Feed Back từ khách hàng vô cùng quan trọng minh chứng cho cơ sở thẩm mỹ đó có tốt hay không. Hãy hỏi kỹ những người đã từng thực hiện rồi, xem họ cảm nhận như thế nào về địa chỉ đó.

Bước 3: Kiểm nghiệm đưa ra lựa chọn cuối cùng

địa chỉ giảm mỡ, địa chỉ giảm béo, hut mo ma o dau tot

Đến trực tiếp địa chỉ hút mỡ để tìm hiểu

Hãy đến trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã nhắm trước đó (Cố gắng sau bước 2 thanh lọc còn 3 địa chỉ). Tại đây, hãy tự mình chứng thực và đánh giá trực tiếp các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, lượng khách hàng có đông không? Bác sĩ như thế nào. Địa chỉ giảm mỡ nào thuyết phục bạn thì hãy chọn địa chỉ đó.

II – Gợi ý địa chỉ hút mỡ an toàn và tốt nhất hiện nay 

Là một trong những địa chỉ giảm mỡ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được giới chuyên gia đánh giá rất cao và là cơ sở hút mỡ an toàn của rất nhiều khách hàng bởi:

1/ Kangnam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ

Tại Việt Nam, Kangnam là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động theo thông tư số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại đây.

hút mỡ ở đâu tốt, hut mo an toan, hút mỡ an toàn

Kangnam là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2/ Đội ngũ bác sĩ > 10 năm kinh nghiệm thực hiện hút mỡ an toàn cho bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các ca hút mỡ của khách hàng đều do các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia thực hiện. Họ đều là những chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực hút mỡ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, sử dụng thành thạo máy móc, công nghệ, có thể kiểm soát hoàn toàn mọi rủi ro, sự cố.

hút mỡ ở đâu an toàn,giam beo o tham my vien nao tot nhat, địa chỉ giảm mỡ

Ca hút mỡ của bạn do đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu thực hiện

3/ Hút mỡ trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, máy móc thiết bị hiện đại

Toàn bộ ca hút mỡ Kangnam thực hiện cho khách hàng đều diễn ra trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, dưới sự trợ giúp của trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho bạn, ngăn chặn nhiễm trùng chéo.

4/ Là địa chỉ hút mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ tối ưu hóa về mặt thời gian và kết quả, đảm bảo các tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

địa chỉ giảm béo, hut mo ma o dau tot, hut mo o dau tot

[Video] giới thiệu công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

Với kỹ thuật đơn giản, sử dụng đầu hút nội soi thông minh, Lipo Matic 3D sẽ:

  • Loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn, mang lại vòng eo săn chắc, thon gọn
  • Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tế bào, mạch máu hay các dây thần kinh xung quanh, không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người thực hiện.
  • Không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện.

5/ Hàng nghìn ca hút mỡ an toàn thành công mỗi năm

Mỗi năm, Kangnam thực hiện hút mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng  với các dịch vụ hút mỡ bụng, đùi, tay, mặt,… Toàn bộ các ca hút mỡ đều đạt được kết quả như mong đợi và không có bất kỳ biến chứng hay tai biến nào xảy ra.

hut mo an toan, hút mỡ an toàn, hút mỡ ở đâu an toàn

giam beo o tham my vien nao tot nhat, địa chỉ giảm mỡ, địa chỉ giảm béo

hut mo ma o dau tot, hut mo o dau tot, hút mỡ ở đâu tốt

Kết quả hút giảm mỡ Kangnam mang lại

6/ Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Trên các diễn đàn về thẩm mỹ, làm đẹp, các chị em không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cũng như share địa chỉ hút mỡ tốt và an toàn để mọi người cân nhắc lựa chọn.

hút mỡ ở đâu an toàn 1

Kangnam – được đánh giá tốt trong chủ đề Hút mỡ ở đâu tốt tại TP. HCM

hút mỡ ở đâu an toàn 2

hút mỡ ở đâu tốt 3

Kangnam Số 190 Trường Chinh cũng là một trong những địa chỉ hút mỡ ở Hà Nội có uy tine thương hiệu được chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp.

hút mỡ ở đâu tốt 4

Thành viên MeRio – diendanthammy.net chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ ở đâu an toàn và không quên dẫn chứng kết quả hút mỡ bụng của mình cho mọi người xem

Có thể thấy, Kangnam là cái tên được nhắc tới nhiều nhất không chỉ trên các diễn đàn làm đẹp, mà còn mạng xã hội giúp bạn trả lời câu hỏi hút mỡ ở đâu an toàn, uy tín. Đây cũng là địa chỉ hút mỡ được khách hàng tin tưởng và bình chọn nhiều nhất trong những năm gần đây với quy trình hút mỡ đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Để biết địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn thì cần phải cân nhắc và đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau để tránh chọn lầm một địa chỉ giảm béo kém chất lượng dẫn đến nguy hiểm trong quá trình thực hiện cũng như để lại những biến chứng nặng nề sau phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tổng đài tư vấn hút mỡ 24/7

Hotline: 19006466

3 TIÊU CHÍ chọn địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM