bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo? -【Ý kiến khách hàng】

Hàng nghìn người quan tâm đến vấn đề “hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo” bởi vì có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ…. mọc lên như nấm khiến bạn không biết đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín nhất? Để giúp bạn KHÔNG BỊ “tiền mất tật mang”, bài viết dưới đây sẽ gợi địa chỉ giảm mỡ chất lượng nhất hiện nay cho bạn tham khảo nhé!

I. Làm thế nào chọn được địa chỉ giảm mỡ an toàn?

1/ Liệt kê các địa chỉ giảm mỡ bạn có thể thực hiện

Thông qua các trang tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, mạng xã hội, diễn đàn,… về câu hỏi “địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn” bạn hãy lập ra cho mình một list các địa chỉ quan trọng, có “tiềm năng” để bạn có thể thực hiện. Nên chọn các địa chỉ giảm mỡ có thương hiệu, được nhiều người biết đến, có nhiều cơ sở trên cả nước, nhất là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt, an toàn

2/ Tìm hiểu, đánh giá chất lượng của từng địa chỉ giảm mỡ

Sau khi đã có được danh sách các địa chỉ giảm mỡ hoặc địa chỉ giảm béo tiềm năng. Bạn tiếp tục đi vào giai đoạn sàng lọc, loại bỏ bớt những địa chỉ ít tiềm năng theo các tiêu chí sau:

  • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Theo đó, hút giảm mỡ thuộc loại dịch vụ đại phẫu có tính phức tạp cao, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Chính vì vậy, không phải cơ sở nào cũng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ này.

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại có đầy đủ các yếu tố:

  • Bác sĩ thực hiện có giấy phép hành nghề

Đương nhiên, không ai lại muốn giao tính mạng của mình cho những bác sĩ chưa đủ trình độ hành nghề. Chưa kể bác sĩ đóng vai trò quyết định đến 70% sự thành công của 1 ca hút mỡ.

Hút mỡ ở đâu tốt bắt buộc đội ngũ y bác sỹ có giấy phép và trình độ chuyên môn cao.

  • Hệ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo ca hút mỡ thực hiện an toàn

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị có vai trò hỗ trợ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật được thành công nhất. Trong điều kiện phòng mổ vô trùng, máy móc hiện đại, ca hút mỡ mới thực sự được đảm bảo an toàn.

  • Công nghệ hút mỡ tân tiến nhất

hút mỡ an toàn, hút mỡ ở đâu an toàn, giam beo o tham my vien nao tot nhat

(Ảnh minh họa)

Những công nghệ thẩm mỹ ra đời sau bao giờ cũng khắc phục được các hạn chế của công nghệ đi trước. Vì vậy, việc lựa chọn hút mỡ ở đâu an toàn và tốt phụ thuộc khá nhiều và công nghệ mà địa chỉ hút mỡ áp dụng.

  • Có nhiều ca hút mỡ thành công

Muốn đánh giá hút mỡ ở đâu tốt thì chỉ cần nhìn vào kết quả thực hiện tại cơ sở: Có càng nhiều ca hút mỡ thành công càng chứng minh tay nghề, sự an toàn, hiệu quả của địa chỉ đó.

  • Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Đương nhiên những Feed Back từ khách hàng vô cùng quan trọng minh chứng cho cơ sở thẩm mỹ đó có tốt hay không. Hãy hỏi kỹ những người đã từng thực hiện rồi, xem họ cảm nhận như thế nào về địa chỉ đó.

3/ Kiểm nghiệm và chọn địa chỉ hút mỡ an toàn

địa chỉ giảm mỡ, địa chỉ giảm béo, hut mo ma o dau tot

Đến trực tiếp địa chỉ hút mỡ để tìm hiểu

II. Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? 

Xướng tên giữa hàng trăm thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ở nước ta, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ giảm béo được giới chuyên gia đánh giá rất cao và bình chọn của rất nhiều khách hàng bởi vì:

1/ BVTM Kangnam có giấy phép hoạt động

Tại Việt Nam, Kangnam là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động theo thông tư số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Do đó, nếu bạn không biết hút mỡ ở đâu tốt thì có thể tham khảo Kangnam,  nơi đây thực hiện hàng nghìn ca giảm béo mà không hề xảy ra biến chứng nào.

Giam beo o tham my vien nao tot nhat 2019

Kangnam là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2/ Trình độ chuyên môn của bác sỹ > 10 năm

Tại địa chỉ giảm béo Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các ca hút mỡ của khách hàng đều do các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia thực hiện.

hút mỡ ở đâu an toàn tốt nhất

Ca hút mỡ của bạn do đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu thực hiện

Họ đều là những chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực hút mỡ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, sử dụng thành thạo máy móc, công nghệ, có thể kiểm soát hoàn toàn mọi rủi ro, sự cố.

3/ Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại

Nếu bạn cần tìm địa chỉ hút mỡ ở đâu an toàn thì Kangnam sẽ thực hiện dịch vụ  trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều. Ngoài ra, dưới sự trợ giúp của trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho bạn, ngăn chặn nhiễm trùng chéo.

4/ Địa chỉ giảm mỡ bằng công nghệ tân tiến 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D thành công nhất. Các chuyên gia đánh giá đây là công nghệ tối ưu hóa về mặt thời gian và kết quả, đảm bảo các tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

hút mỡ ở đâu tốt và an toàn

[Video] giới thiệu công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

Với kỹ thuật đơn giản, sử dụng đầu hút nội soi thông minh, Lipo Matic 3D sẽ:

  • Loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn, mang lại vòng eo săn chắc, thon gọn
  • Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tế bào, mạch máu hay các dây thần kinh xung quanh, không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người thực hiện.
  • Không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện.

5/ Hàng nghìn ca hút mỡ an toàn thành công mỗi năm

Mỗi năm, Kangnam thực hiện hút mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng  với các dịch vụ hút mỡ bụng, đùi, tay, mặt,… Toàn bộ các ca hút mỡ đều đạt được kết quả như mong đợi và không có bất kỳ biến chứng hay tai biến nào xảy ra.

hut mo o dau tot

hút mỡ ở đâu tốt

hút mỡ ở đâu an toàn

Kết quả hút giảm mỡ Kangnam mang lại

6/ Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Trên các diễn đàn về thẩm mỹ, làm đẹp, các chị em không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cũng như share hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để mọi người cân nhắc lựa chọn.

giam beo o tham my vien nao tot nhat

Kangnam – được đánh giá tốt trong chủ đề Hút mỡ ở đâu tốt tại TP. HCM

địa chỉ giảm mỡ

địa chỉ giảm béo

Kangnam Số 190 Trường Chinh cũng là một trong những địa chỉ hút mỡ ở Hà Nội có uy tine thương hiệu được chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp.

hut mo ma o dau tot

Thành viên MeRio – diendanthammy.net chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ ở đâu an toàn và không quên dẫn chứng kết quả hút mỡ bụng của mình cho mọi người xem

Có thể thấy, Kangnam là cái tên được nhắc tới nhiều nhất không chỉ trên các diễn đàn làm đẹp, mà còn mạng xã hội giúp bạn trả lời câu hỏi hút mỡ ở đâu tốt, an toàn và uy tín. Đây cũng là địa chỉ hút mỡ được khách hàng tin tưởng và bình chọn nhiều nhất trong những năm gần đây với quy trình hút mỡ đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Hãy đến trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã nhắm trước đó (Cố gắng sau bước 2 thanh lọc còn 3 địa chỉ). Tại đây, hãy tự mình chứng thực và đánh giá trực tiếp các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, lượng khách hàng có đông không? Bác sĩ như thế nào. Địa chỉ giảm mỡ nào thuyết phục bạn thì hãy chọn địa chỉ đó.

Để biết địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn thì cần phải cân nhắc và đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau để tránh chọn lầm một địa chỉ giảm béo kém chất lượng dẫn đến nguy hiểm trong quá trình thực hiện cũng như để lại những biến chứng nặng nề sau phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết về xin liên hệ: Tổng đài tư vấn hút mỡ 24/7

Hotline: 19006466

Hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo? -【Ý kiến khách hàng】
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM