bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Nên giảm béo toàn thân ở đâu?

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Phẫu thuật giảm béo toàn thân ở đâu tốt và an toàn?… là những băn khoăn mà khách hàng đặt ra trước khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ hút mỡ với những mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thông tin cần thiết cho bạn tham khảo nhé!

I – Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? 

Trước khi đưa ra chi phí giảm béo toàn thân hết bao nhiêu tiền thì bạn cần hiểu dịch vụ này là như thế nào? Theo đó,  mỡ toàn thân có thể được thực hiện cho 2, 3 hoặc nhiều vùng khác nhau trên cơ thể nhằm mục đích loại bỏ lượng chất béo dư thừa trong cơ thể để đạt được vóc dáng lý tưởng nhất phù hợp với thể trạng của người thực hiện.

hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền? 

1. Cách tính tổng chi phí hút mỡ toàn thân

Khác với hút mỡ riêng lẻ cho từng vùng như bụng, chân hay tay,… Giá hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng dịch vụ mà bạn sẽ lựa chọn:

Giá hút mỡ toàn thân = x+y+z+….

  • Với x, y, z,…: Giá từng dịch vụ riêng lẻ
  • Tất cả chưa bao gồm khuyến mãi

Như vậy, tùy vào thể trạng, cũng như nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng mà hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Bạn càng có nhiều vùng cơ thể nhiều mỡ thừa, muốn thực hiện hút mỡ càng nhiều vị trí thì chi phí hút mỡ toàn thân sẽ càng cao.

[Video] Giới thiệu ngắn Hút/ Giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền:

[Video] hút giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

Để chi tiết hơn, bảng giá chi tiết cho từng vùng thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn biết cụ thể giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền với những dịch vụ mà bạn lựa chọn. Từ đó có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất.

2. Bảng giá hút mỡ toàn thân từng vùng trên cơ thể 

DỊCH VỤ Giá niêm yết (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 50 kg -> 59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 60 kg -> 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 100 kg 80
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 50 kg -> 59 kg 70
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 60 kg -> 70 kg 75
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 70 kg 85
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 100 kg 105
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 100 kg 60
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ tay/vai/cằm/nách/má 30

(Giá hút mỡ toàn thân đã bao gồm tổng thể các chi phí thăm khám, tư vấn, chi phí phòng phẫu thuật, bác sĩ,… Không phát sinh các phụ phí khác trong quá trình thực hiện dịch vụ)

3. Hút mỡ toàn thân giá đắt hay rẻ? 

Khi bạn lựa chọn gói giá dịch vụ hút mỡ hay gói chi phí giảm béo toàn thân bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi cũng như quyền lợi hơn hẳn so với việc lựa chọn gói giá từng dịch vụ riêng lẻ. Theo đó:

✤ Ngoài giá khuyến mãi bạn được hưởng riêng cho từng dịch vụ, bạn sẽ được giảm thêm từ 5-10% trên toàn bộ gói combo nhiều dịch vụ mà bạn đã lựa chọn (áp dụng khi thực hiện 2 dịch vụ hút mỡ trở lên).

✤ Đặc biệt với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất trong từng tháng (hoặc từng dịp) diễn ra chương trình khuyến mãi của Kangnam sẽ được giảm đến 20% trên tổng chi phí hút mỡ toàn thân của mình.

!!! Lưu ý:

Số lượng ưu đãi có hạn nên bạn cần chú ý săn các chương các chương trình khuyến mãi và đặt lịch sớm nhất có thể để có thể hưởng ưu đãi tốt nhất. Chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang chủ của Website benhvienhutmo.vn, hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đế số 19006466 để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi hút mỡ hấp dẫn đang được áp dụng tại Kangnam.

4. Lời khuyên từ chuyên gia bác sỹ

Quý khách nên có thể bỏ chút ít thời gian để thực hiện hút mỡ toàn thân nhiều lần, mỗi lần sẽ là một vị trí khác nhau nhằm mang lại kết quả cũng như sự an toàn cao hơn, bảo đảm cho sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Tùy theo cơ địa, thể trạng của mỗi người do đó không phải ai cũng đủ sức khỏe để hút mỡ toàn thân. Do đó trước khi thực hiện, bên cạnh việc quan tâm hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền bạn cần được bác sĩ thăm khám mới quyết định được.

II – Hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt?

hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt

Hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt?

1. Tiêu chí đánh giá hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn?

T/c 1: Hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn có cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị, đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp ca phẫu thuật hút mỡ diễn ra an toàn và chính xác hơn. Một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ nói chung và hút mỡ toàn thân nói riêng tốt thì cần xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng, với đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện.

T/c 2: Trình độ tay nghề bác sỹ giỏi đánh giá địa chỉ hút mỡ tốt hay không

Chỉ cần một sai phạm nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nguy hại cho tính mạng khách hàng. Chính vì vậy đội ngũ bác sĩ – hay những người chịu trách nhiệm trực tiếp vào ca hút mỡ phải có sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác.

Mặt khác, bác sĩ cần có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để có thể tính toán chính xác lượng mỡ lấy ra sao cho phù hợp với từng bộ phận, trọng lượng và thể trạng cơ thể mỗi người, tránh trường hợp lấy nhiều quá sẽ dẫn đến choáng, ngất, mất cân bằng dịch trong người.

hut mo toan than o dau an toan0

Xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ đảm bảo an toàn, tốt cho cơ thể

Như vậy, một địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn phải có đội ngũ bác sĩ là những người đã được  cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có như vậy mới đủ tư cách tham gia phẫu thuật hút mỡ cho khách hàng.

T/c 3: Giảm béo toàn thân an toàn khi có tên tuổi/thương hiệu

Hiện nay trên thị trường, việc chúng ta quen tên và thường xuyên nghe nhắc đến thương hiệu thẩm mỹ nào đó với ý kiến tích cực cho thấy mức độ nổi tiếng của thương hiệu đó. Tuy nhiên, trước khi xác định đó có phải là câu trả lời cho hút mỡ toàn thân ở đâu tốt? không, bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về cơ sở đó, tránh việc bị dắt mũi bởi những quảng cáo quá lố, phóng đại và không đúng với thực tế.

hut mo toan than o dau tot 5

Thương hiệu thể hiện sự uy tín, mức độ nổi tiếng của địa chỉ hút mỡ đó

T/c 4: Khách hàng hài lòng là tiêu chí đánh giá cơ sở hút mỡ tốt

Đánh giá khách hàng – Những người đã từng thực hiện là một trong những cơ sở quan trọng để bạn tham khảo khi cân nhắc hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo phản hồi của khách hàng trên website, fanpage của trung tâm thẩm mỹ, đồng thời cũng có thể lên những diễn đàn về thẩm mỹ để tìm kiếm thông tin. Chắc chắn bạn sẽ có những nguồn tham khảo khách quan nhất để chọn lựa được địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu tốt nhất.

2. Nên giảm béo toàn thân ở đâu hiện nay?

Tại Việt Nam, có hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp thực hiện hút mỡ toàn thân nhưng trung tâm uy tín nhất được mọi khách hàng tin tưởng chọn lựa đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tê cấp giấy phép hoạt động đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn thẩm mỹ.

BVTM Kangnam xứng đáng là địa chỉ hút mỡ toàn thân tốt và an toàn bởi vì những lý do sau: 

  • Hệ sống cơ sở máy móc, công nghệ hiện đại

Tại Kangnam được trang bị hệ thống cơ sở vật chất từ phòng tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến hậu phẫu đều được tách biệt đảm bảo mọi ca thẩm mỹ nói chung và hút mỡ nói riêng được diễn ra an toàn.

hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn 6

Kangnam trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu hút mỡ của khách hàng

Ngoài ra, hệ thống máy móc, thiết bị thực hiện hút mỡ vô cùng hiện đại, tối tân, mang đến cho bạn kết quả hút mỡ tốt nhất.

Đặc biệt về công nghệ hút mỡ, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu hiện nay, được FDA  và Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả.

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có trình độ tay nghề cao và trách nhiệm với công việc, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện theo một quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình hút mỡ an toàn, hiệu quả.

hut mo toan than o dau tot 1

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình trên 15 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện hút mỡ cho bạn

  • Đạt uy tín và thương hiệu lớn

Nhắc đến Kangnam không chị em nào lại không biết về uy tín và thương hiệu của địa chỉ hút mỡ này. Theo đó, Kangnam được biết đến không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam mà còn là nhà tài trợ cho chương trình truyền hình về PTTM nổi tiếng mang tên Hành trình lột xác, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

hut mo toan than o dau tot 4

Kangnam là đơn vị tổ chức – tài trợ chương trình hành trình lột xác 2018

  • Sự hài lòng từ khách hàng

Với dịch vụ hút mỡ, Kangnam đã thực hiện thành công cho vô số các khách hàng và nhận được sự hài lòng từ họ. Trong đó, có rất nhiều những diễn viên, ca sĩ, người mẫu đã thực hiện hút mỡ tại Kangnam. Điển hình trong đó có siêu mẫu Phi Thanh Vân, ca sỹ Thái Bảo Trâm và mới đây nhất là diễn viên Thùy Dương (Người phán xử).

3. Review thực tế hút mỡ toàn thân ở Kangnam: 

  • Diễn viên Thùy Dương (người phán xử):

hut mo toan than o dau tot 2

Sau sinh, vòng 2 của mình trở nên xồ xề, rất nhiều mỡ thừa tích tụ. Mặc dù đã cố gắng luyện tập thể dục, thể thao nhưng cũng vô tác dụng. Sau nhiều lần lưỡng lự thì mình cũng quyết định đến Kangnam hút mỡ với hy vọng tìm lại được vóc dàng ngày nào. Ban đầu cũng sợ nguy hiểm, nhưng sau khi tận mắt đến Bệnh viện tìm hiểu rồi, thì mình càng có động lực thực hiện. Và bây giờ, mình đã thực sự tìm lại vóc dáng cân đối y như hồi còn con gái vậy đó.

✍✍✍ Nhiều người đọc: Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ của nữ diễn viên Thùy Dương

  • Siêu mẫu Phi Thanh Vân

hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn 2

Là một người đã thẩm mỹ nhiều lần, Vân không bao giờ lo lắng đến vấn đề an toàn hay nguy hiểm trong thẩm mỹ. Bởi một khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín rồi, thì hãy yên tâm, đặt niềm tin vào bác sĩ thẩm mỹ cho mình. Vân rất tin tưởng các bác sĩ Kangnam, chính vì vậy, Vân có được vóc dáng thon gọn như ngày hôm nay!

  • Ca sĩ Thái Bảo Trâm

hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn 3

Quả thực hút mỡ là điều chưa bao giờ em nghĩ tới, phần sợ đau, phần sợ nguy hiểm, lại cũng sợ hút xong mỡ lại tích trở lại. Thế nhưng rồi, áp lực về ngoại hình ảnh hưởng đến công việc em đã quyết định tham gia Hành trình lột xác để thay đổi ngoại hình (Trong đó có hút mỡ). Quả thật, hút mỡ có đau, nhưng không hề nguy hiểm hay gây hại cho bản thân như em tưởng. Sau hút mỡ, cuộc sống của em tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn các Bác sĩ Kangnam đã giúp e có được ngoại hình như hiện tại!

Có thể nói để đánh giá, tìm ra  một địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt không phải khó, nhưng đòi hỏi chúng ta cần đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu từ tất cả các nguồn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể tìm và đưa ra cho mình lựa chọn hút mỡ ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN HÚT MỠ TOÀN THÂN Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ TỐT 24/7

Hotline: 19006466

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền được tham khảo tại Chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để biết cụ thể trường hợp của bạn hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Nên giảm béo toàn thân ở đâu?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM