bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ toàn thân chi tiết nhất

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để bạn không bị hoang mang bời nhiều mức giá khác nhau được quảng cáo tràn lan trên thị trường thiếu yếu tố xác thực, đảm bảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá hút mỡ toàn thân niêm yết tại BVTM Kangnam đã được Bộ Y tế thông qua. Tham khảo ngay để biết mức chi phí hút mỡ dành cho mình!

I – Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? 

Trước khi tìm hiểu hút hay giảm mỡ toàn thân bao nhiêu tiền bạn cần hiểu dịch vụ này là như thế nào? Theo đó, dht mỡ toàn thân có thể được thực hiện cho 2, 3 hoặc nhiều vùng khác nhau trên cơ thể nhằm mục đích loại bỏ lượng chất béo dư thừa trong cơ thể để đạt được vóc dáng lý tưởng nhất phù hợp với thể trạng của người thực hiện.

hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền?

1. Cách tính tổng chi phí thực hiện

Khác với giá hút mỡ riêng lẻ cho từng vùng như bụng, chân hay tay,… Giá hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng dịch vụ mà bạn sẽ lựa chọn:

Giá hút mỡ toàn thân = x+y+z+….

  • Với x, y, z,…: Giá từng dịch vụ riêng lẻ
  • Tất cả chưa bao gồm khuyến mãi

Như vậy, tùy vào thể trạng, cũng như nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng mà hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu sẽ khác nhau. Bạn càng có nhiều vùng cơ thể nhiều mỡ thừa, muốn thực hiện hút mỡ càng nhiều vị trí thì chi phí hút mỡ toàn thân sẽ càng cao.

[Video] Giới thiệu ngắn Hút/ Giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền:

Video hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Để chi tiết hơn, bảng giá chi tiết cho từng vùng thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn biết cụ thể hút mỡ giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền với những dịch vụ mà bạn lựa chọn. Từ đó có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất.

2. Bảng giá hút mỡ toàn thân chi tiết từng vùng trên cơ thể

DỊCH VỤ Giá niêm yết (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 50 kg -> 59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 60 kg -> 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 100 kg 80
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 50 kg -> 59 kg 70
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 60 kg -> 70 kg 75
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 70 kg 85
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 100 kg 105
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 100 kg 60
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ tay/vai/cằm/nách/má 30

(Giá hút mỡ toàn thân đã bao gồm tổng thể các chi phí thăm khám, tư vấn, chi phí phòng phẫu thuật, bác sĩ,… Không phát sinh các phụ phí khác trong quá trình thực hiện dịch vụ)

3. Lời khuyên của các bác sĩ Kangnam

Quý khách nên có thể bỏ chút ít thời gian để thực hiện hút mỡ toàn thân nhiều lần, mỗi lần sẽ là một vị trí khác nhau nhằm mang lại kết quả cũng như sự an toàn cao hơn, bảo đảm cho sức khỏe không bị ảnh hưởng. Tùy theo cơ địa, thể trạng của mỗi người do đó không phải ai cũng đủ sức khỏe để hút mỡ toàn thân. Do đó trước khi thực hiện, bên cạnh việc quan tâm hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền bạn cần được bác sĩ thăm khám mới quyết định được.

>>> Nhiều người quan tâm: 3 TIÊU CHÍ chọn địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt và an toàn để giảm béo

II – Lợi ích khi lựa chọn gói giá hút mỡ toàn thân

Khi bạn lựa chọn gói giá dịch vụ hút mỡ hay gói chi phí giảm béo toàn thân bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi cũng như quyền lợi hơn hẳn so với việc lựa chọn gói giá từng dịch vụ riêng lẻ. Theo đó:

✤ Ngoài giá khuyến mãi bạn được hưởng riêng cho từng dịch vụ, bạn sẽ được giảm thêm từ 5-10% trên toàn bộ gói combo nhiều dịch vụ mà bạn đã lựa chọn (áp dụng khi thực hiện 2 dịch vụ hút mỡ trở lên).

✤ Đặc biệt với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất trong từng tháng (hoặc từng dịp) diễn ra chương trình khuyến mãi của Kangnam sẽ được giảm đến 20% trên tổng chi phí hút mỡ toàn thân của mình.

!!! Lưu ý:

Số lượng ưu đãi có hạn nên bạn cần chú ý săn các chương các chương trình khuyến mãi và đặt lịch sớm nhất có thể để có thể hưởng ưu đãi tốt nhất. Chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang chủ của Website benhvienhutmo.vn, hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đế số 19006466 để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi hút mỡ hấp dẫn đang được áp dụng tại Kangnam.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về giá hút mỡ toàn thân được tham khảo tại Chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để biết cụ thể trường hợp của bạn hút mỡ giảm béo toàn thân hết bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn miễn phí!

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ toàn thân chi tiết nhất
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM