bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Giảm béo ở đâu Hà Nội An toàn nhất?

Tác giả:   Vũ Trang   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Thắc mắc chi phí hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? hay phẫu thuật giảm béo toàn thân ở đâu tốt và an toàn? luôn là chủ đề HOT. Nhất là khi thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ giảm mỡ tại các vị trí trên cơ thể với mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau khiến bạn hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào? Và để giúp bạn nắm rõ được bảng giá hút mỡ toàn thân “chuẩn” nhất 2019 hiện nay, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết cho bạn tham khảo.

I – Chi phí hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? 

Trước khi đưa ra chi phí giảm béo toàn thân hết bao nhiêu tiền thì bạn cần hiểu dịch vụ này là như thế nào? Theo đó,  mỡ toàn thân có thể được thực hiện cho 2, 3 hoặc nhiều vùng trên cơ thể người. Sao cho khách hàng có được thân hình lý tưởng nhất tùy theo cơ địa của mỗi người. hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền? 

1. Cách tính tổng chi phí giảm béo toàn thân “chuẩn”

Khác với hút mỡ riêng lẻ cho từng vùng như bụng, chân hay tay,… Giá hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng dịch vụ mà bạn sẽ lựa chọn:

Giá hút mỡ toàn thân = x+y+z+….

  • Với x, y, z,…: Giá từng dịch vụ riêng lẻ
  • Tất cả chưa bao gồm khuyến mãi

Như vậy, tùy vào thể trạng, cũng như nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng mà hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Những ai có lượng mỡ thừa nhiều, hút ở nhiều vị trí thì tổng chi phí hút mỡ toàn thân sẽ càng cao hơn.

Để chi tiết hơn, bảng giá chi tiết cho từng vùng thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn biết cụ thể giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền với những dịch vụ mà bạn lựa chọn. Từ đó có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất.

2. UPDATE bảng giá hút mỡ toàn thân tại mỗi vị trí của cơ thể 

DỊCH VỤ Giá niêm yết (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 50 kg -> 59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 60 kg -> 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) từ > 100 kg 80
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 50 kg -> 59 kg 70
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 60 kg -> 70 kg 75
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 70 kg 85
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể từ từ > 100 kg 105
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 100 kg 60
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ tay/vai/cằm/nách/má 30

(Toàn bộ giá hút mỡ toàn thân thể ở trên đã bao gồm chi phí thăm khám, tư vấn từ A – Z . Ngoài ra, sẽ không phát sinh thêm bất cứ một phụ chi nào khác trong suốt quá trình thực hiện)

3. Hút mỡ toàn thân với chi phí trên giá đắt hay rẻ? 

Không hề đắt bởi vì khi bạn chọn gói chi phí giảm béo toàn thân hoặc giá hút mỡ riêng lẻ từng vị trí sẽ có nhiều ưu đãi khác nhau tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cụ thể đó là:

✤ Ngoài chương trình khuyến mãi của từng bộ phận hút mỡ, bạn sẽ còn được giảm thêm từ 5-10% trên toàn bộ gói combo nhiều dịch vụ mà bạn đã lựa chọn (áp dụng khi thực hiện 2 dịch vụ hút mỡ trở lên).

✤ Trong từng tháng hoặc từng dịp đặc biệt tại BVTM Kangnam còn ưu đãi nhiều khuyến mãi khác đến với khách hàng, có khi còn được giảm đến 20% trên tổng chi phí hút mỡ toàn thân của bản thân nữa.

Và nếu bạn tính toán lại toàn bộ số tiền cần chi trả cho việc hút mỡ toàn thân thì sẽ nhận thấy rằng giảm béo ở Kangnam không hề đắt mà còn được thực hiện với chế độ tốt nhất.

4. Lời khuyên từ bác sỹ dành cho bạn 

Nếu bạn đang có ý định cải thiện thân hình mình thì nên thực hiện hút mỡ toàn thân nhiều lần, mỗi lần lựa chọn vị trí hút phù hợp tùy theo yêu cầu của bác sỹ. Không nên dồn vào một lần để vừa đảm bảo sức khỏe vừa đảm bảo an toàn cũng như chất lượng phẫu thuật. ởng.

Đẹp nhưng phải an toàn: Tùy theo cơ địa, thể trạng của mỗi người do đó không phải ai cũng đủ sức khỏe để hút mỡ toàn thân. Do đó trước khi thực hiện, bên cạnh việc quan tâm hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền bạn cần được bác sĩ thăm khám mới quyết định được.

II – Nên hút mỡ toàn thân ở đâu tại Hà Nội an toàn và tốt?

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

Khách hàng nên hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt nhất Hà Nội, TPHCM?

1. Cách nhận biết hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn?

Thứ nhất: Muốn biết hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn dựa vào cơ sở vật chất 

Trang thiết bị hiện đại, máy móc phẫu thuật là một trong những yếu tố cơ bản nhất đánh giá địa chỉ giảm béo toàn thân này có an toàn và tốt hay không? Bởi lẽ một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ nói chung và hút mỡ toàn thân nói riêng tốt thì cần xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng, với đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện.

Thứ hai: Trình độ chuyên môn của bác sỹ đánh giá địa chỉ giảm mỡ có tốt hay không

Chỉ một lỗi sai phạm nhỏ của bác sỹ gây ra trong quá trình hút mỡ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tính mạng con người. Chính vì vậy đội ngũ bác sĩ – hay những người chịu trách nhiệm trực tiếp vào ca hút mỡ phải có sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác.

Mặt khác, bác sĩ cần có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để có thể tính toán chính xác lượng mỡ lấy ra sao cho phù hợp với từng bộ phận, trọng lượng, sức khỏe của mỗi người. TUYỆT ĐỐI KHÔNG hút mỡ toàn thân quá mức  có thể gây ra nhiều tác dụng phụ trong ca phẫu thuật.

giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

Cần xác định lượng mỡ hút tốt nhất đảm bảo tính mạng

Như vậy, một địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn BẮT BUỘC đội y bác sỹ có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có như vậy mới đủ tư cách để thực hiện phẫu thuật giảm béo toàn thân cho khách hàng.

Thứ ba: Địa chỉ giảm béo toàn thân an toàn có tên tuổi lớn

Khi có nhiều người nhắc đến thương hiệu nổi tiếng nào đó với chiều hướng tích cực thì bạn nên note lại. Bởi “trăm nghe không bằng một thấy”, nếu bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu tốt thì những gợi ý từ chính các khách hàng đã thực hiện vô cùng quy báu. Đừng để những chiêu trò quảng cáo đánh lừa bản thân.

giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền

Thương hiệu thể hiện sự uy tín, mức độ nổi tiếng của địa chỉ hút mỡ đó

Thứ tư: Khách hàng đánh giá tốt về cơ sở hút mỡ toàn thân đó 

Đánh giá khách hàng là khách quan nhất cho bạn khi cần tìm địa chỉ giảm mỡ toàn thân ở đâu hiệu quả và an toàn.  Dạo quanh các fanpage, diễn đàn, mạng xã hội làm đẹp tìm hiểu xem phản ứng của khách hàng như thế nào về các địa chỉ. Đảm bảo bạn sẽ có trong tay cơ sở hút mỡ toàn thân ở đâu tốt rồi đấy.

2. Nên giảm béo toàn thân ở đâu hiện nay?

Đứng giữa hàng trăm nghìn cơ sở thẩm mỹ hút mỡ giảm béo toàn thân hiện nay, nổi bật nhất chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đây hiện đang là một trong số ít Bệnh viện đạt chuẩn Hàn dẫn đầu tại Việt Nam, đã được Bộ Y Tế chứng nhận và đã đi vào hoạt động thẩm mỹ.

BVTM Kangnam xứng đáng là địa chỉ hút mỡ toàn thân tốt và an toàn là vì: 

  • Hệ sống cơ sở máy móc, công nghệ hiện đại

Kangnam sử dụng công nghệ giảm béo toàn thân mới nhất, máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cho một ca phẫu thuật. Bác sỹ tư vấn, thăm khám, phẫu thuật an toàn tuyệt đối và đảm bảo nhanh chóng.

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

BVTM Kangnam loại bỏ mỡ toàn thân với đầy đủ thiết bị máy móc 

Ngoài ra, hệ thống máy móc, thiết bị thực hiện hút mỡ vô cùng hiện đại, tối tân, mang đến cho bạn kết quả hút mỡ tốt nhất.

Còn về công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Lipo Matic 3D được giới chuyên gia bác sỹ đánh giá cao nhất hiện nay.  Dẫn đầu  tại Việt Nam hiện nay, được FDA  và Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả.

  • Đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm 

Đội ngũ y, bác sĩ tại Kangnam đều là những người có trình độ tay nghề giỏi và có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới. Tất cả khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn trực tiếp, khám bệnh theo quy trình “chuẩn” từ Bộ Y tế: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu… để kết luận có đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật hay không? giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu ở kangnam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình gần 20 năm kinh nghiệm 

  • Thương hiệu lớn và uy tín

Nhắc đến Kangnam không chị em nào lại không biết về uy tín và thương hiệu của địa chỉ hút mỡ này. Bởi vì nó không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ nói chung và hút mỡ toàn thân nói riêng chuẩn Hàn mà còn tài trợ cho chương trình truyền hình về PTTM nổi tiếng mang tên Hành trình lột xác, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

giá giảm béo toàn thân

Kangnam chính là đơn vị tổ chức cũng như tài trợ chương trình hành trình lột xác 2018

  • Nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như chi phí hút mỡ toàn thân

Với dịch vụ giảm béo toàn thân ở Kangnam, chưa có một ca nào hỏng mà thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của khách hàng nên nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Trong đó, có rất nhiều những diễn viên, ca sĩ, người mẫu đã thực hiện hút mỡ tại Kangnam. Điển hình trong đó có siêu mẫu Phi Thanh Vân, ca sỹ Thái Bảo Trâm và mới đây nhất là diễn viên Thùy Dương (Người phán xử).

3. Review hút mỡ toàn thân từ khách hàng thực tế 

  • Diễn viên Thùy Dương (người phán xử):

giá tiền hút mỡ toàn thân thùy dương

Sau sinh, vòng 2 của mình trở nên xồ xề, rất nhiều mỡ thừa tích tụ. Mặc dù đã cố gắng luyện tập thể dục, thể thao nhưng cũng vô tác dụng. Sau nhiều lần lưỡng lự thì mình cũng quyết định đến Kangnam hút mỡ với hy vọng tìm lại được vóc dàng ngày nào. Ban đầu cũng sợ nguy hiểm, nhưng sau khi tận mắt đến Bệnh viện tìm hiểu rồi, thì mình càng có động lực thực hiện. Và bây giờ, mình đã thực sự tìm lại vóc dáng cân đối y như hồi còn con gái vậy đó.

✍✍✍ Nhiều người đọc: Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ của nữ diễn viên Thùy Dương

  • Siêu mẫu Phi Thanh Vân

chi phí giảm béo toàn thân phi thanh vân

Là một người đã thẩm mỹ nhiều lần, Vân không bao giờ lo lắng đến vấn đề an toàn hay nguy hiểm trong thẩm mỹ. Bởi một khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín rồi, thì hãy yên tâm, đặt niềm tin vào bác sĩ thẩm mỹ cho mình. Vân rất tin tưởng các bác sĩ Kangnam, chính vì vậy, Vân có được vóc dáng thon gọn như ngày hôm nay!

  • Ca sĩ Thái Bảo Trâm

chi phí hút mỡ toàn thân thái bảo trâm

Quả thực hút mỡ là điều chưa bao giờ em nghĩ tới, phần sợ đau, phần sợ nguy hiểm, lại cũng sợ hút xong mỡ lại tích trở lại. Thế nhưng rồi, áp lực về ngoại hình ảnh hưởng đến công việc em đã quyết định tham gia Hành trình lột xác để thay đổi ngoại hình (Trong đó có hút mỡ). Quả thật, hút mỡ có đau, nhưng không hề nguy hiểm hay gây hại cho bản thân như em tưởng. Sau hút mỡ, cuộc sống của em tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn các Bác sĩ Kangnam đã giúp e có được ngoại hình như hiện tại!

Có thể nói để đánh giá, tìm ra  một địa chỉ hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và tốt không phải là điều quá khó khăn. Nhưng chúng ta cần phải đánh giá thật kỹ, lựa chọn cẩn thận để có được cơ sở thẩm mỹ tốt nhất với bản thân mình.

TƯ VẤN HÚT MỠ TOÀN THÂN Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ TỐT 24/7

Hotline: 19006466

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hút mỡ toàn thân ở đâu tại Hà Nội an toàn và giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền được tham khảo tại Chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để biết cụ thể trường hợp của bạn hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền? Giảm béo ở đâu Hà Nội An toàn nhất?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM