bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? – Chi phí trọn gói và từng vùng

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? được nhiều khách hàng quan tâm bởi vì đây thuộc dịch vụ đại phẫu nên chi phí khá lớn. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về “hút mỡ bao nhiêu tiền“. Qua đó hãy cân nhắc mức giá hút mỡ phù hợp nhất với bản thân mình.

hút mỡ không phẫu thuật gia bao nhieu 1

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

1. Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Khi đến hút mỡ, đa số khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều quan tâm đến chi phí hút mỡ và thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá hút mỡ không phẫu thuật chi tiết đã được Bộ Y tế thông qua và niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để quý khách hàng có thể tham khảo tính đến nay.

DỊCH VỤ hút mỡ từng vùng CHI PHÍ
Hút mỡ bụng trên  25 triệu 
Hút mỡ bụng dưới  35 triệu 
Hút mỡ bụng (Trên + Dưới)  40 triệu 
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo)  45-80 triệu (Tùy cân nặng)
Hút mỡ bắp chân  35 triệu 
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông 30 triệu
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20 triệu
Hút mỡ đùi 60 triệu

Đó là mức giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam bao gồm tổng các chi phí như: Phí bác sĩ, phí xét nghiệm, phí y tá, máy móc, cơ sở vật chất, chăm sóc hậu phẫu, thuốc theo đơn (nếu có),…vv. Đối với dịch vụ hút mỡ bụng toàn thể, giá sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào cân nặng của từng khách hàng.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ

Bảng chi phí hút mỡ ở trên chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo, tuy nhiên để biết hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu đối với từng trường hợp cụ thể thì mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được giải đáp. Bởi trên thực tế hút mỡ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất khó để chỉ ngồi nhà mà đánh giá được. Các bác sĩ tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, một ca hút mỡ giá bao nhiêu phụ thuộc vào:

hút mỡ giá bao nhiêu, hút mỡ hết bao nhiêu tiền, hút mỡ không phẫu thuật gia bao nhieu

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mỡ

  • Chi phí hút mỡ dựa vào cơ sở thẩm mỹ:

Giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, sự chênh lệch về chi phí hút mỡ là điều hiển nhiên. Thông thường, cơ sở càng uy tín, chất lượng, Bệnh viện càng lớn,… thì giá càng cao. Sự chênh lệch giá hút mỡ tại các cơ sở có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, cần cân nhắc: Với một dịch vụ đại phẫu như hút mỡ, giá quá rẻ liệu có cam kết, đảm bảo cho bạn về mặt hiệu quả, đặc biệt là sự an toàn.

  • Hút mỡ bao nhiêu tiền phụ thuộc công nghệ thực hiện

Công nghệ hút mỡ càng hiện đại thì giá thành sẽ càng cao. Chẳng hạn so với giá phẫu thuật hút mỡ thì giá hút mỡ không phẫu thuật bao giờ cũng cao hơn. Tuy nhiên, dù giá cao hơn, nhưng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn giảm bớt được các xâm lấn, tổn thương, sẹo xấu,… Đặc biệt là thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn.

>> Xem chi tiết hơn: Hút mỡ Lipo Matic 3D – Công nghệ giảm béo mới nhất 2018

  • Hút mỡ giá bao nhiêu dựa vào thể trạng (cân nặng, lượng mỡ cần loại bỏ)

Cùng được thực hiện tại một cơ sở với cùng một công nghệ, nhưng giá hút mỡ của khách hàng này có thể không giống với khách hàng khác. Nguyên nhân là do thể trạng của họ khác nhau. Cơ thể càng béo, cân nặng càng nhiều thì chi phí hút mỡ càng cao.

3. Làm sao tiết kiệm giá hút mỡ không phẫu thuật?

Với mức giá hút mỡ mà chúng tôi công khai ở trên là mức chi phí trọn gói đã được niêm yết trên toàn hệ thống của Bệnh Viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, Quý khách hàng vẫn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí hút mỡ mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn bằng cách:

 “Săn” các chương trình ưu đãi, tri ân của chúng tôi

Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút mỡ. Để biết cụ thể hút mỡ bao nhiêu tiền cũng như mức giảm giá mà chúng tôi áp dụng trong từng thời điểm, thì ngay khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ theo số Hotline 19006466 để được các chuyên viên tư vấn giải đáp.

Hy vọng với những thông tin giải đáp về vấn đề “Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu” mà chúng tôi gửi đến bạn ở trên sẽ giúp bạn có được đáp án riêng cho chính bản thân mình. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khi có nhu cầu tham khảo về giá cũng như thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Cơ sở 1: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Cơ sở 2: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? – Chi phí trọn gói và từng vùng
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM