bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

💰💰💰Chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền – Bảng giá 2019 🆕🆕

Tác giả:   Trinh   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ, chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu luôn được các khách hàng quan tâm bởi vì tùy thuộc vào cơ sở vật chất, công nghệ sử dụng, chế độ chăm sóc khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là nơi cung cấp giá hút mỡ lưng “chính xác” nhất 2019. Bạn quan tâm mời tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây.

hút mỡ lưng giá bao nhiêu

Hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền?

Sở dĩ chúng tôi chọn Kangnam để giúp bạn đọc tham khảo giá bởi trong số vô vàn cơ sở thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín với hiệu quả hút mỡ tối đa và mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

I – Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? – UPDATE 2019 🆕🆕🆕

Hiện nay, giá hút mỡ lưng tại Kangnam đang được áp dụng như sau:

Chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền

Bảng giá hút mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Như vậy, mức chi phí hút mỡ lưng tại Kangnam đang được áp dụng với giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thực hiện kèm theo một dịch vụ đại phẫu khác (Có thể là hút mỡ ở bộ phận khác hoặc nâng ngực, độn cằm,…) mức giá sẽ giảm còn 20 triệu.

Đây cũng là mức chi phí trọn gói của dịch vụ giảm mỡ lưng. Ngoài ra, bạn không phải mất bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

II – Chi phí hút mỡ lưng bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì bạn cần tìm hiểu kĩ càng, đánh giá qua nhiều yếu tố. Các chuyên gia hút mỡ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về một số yếu tố quyết định tới chi phí hút mỡ lưng mà bạn nên biết như sau:

1. Phương pháp hút mỡ lưng nào?

Hiện nay, hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D được đánh giá là phương pháp đạt hiệu quả cao về mặt giảm mỡ, loại bỏ tới 95% mỡ thừa. Đây là công nghệ được thử nghiệm thành công tại Mỹ và kiểm định hiệu quả với mọi vùng khó giảm mỡ nhất. Chính vì vậy khi hút mỡ bằng công nghệ này mức chi phí hút mỡ lưng bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn bình thường.

↪️↪️↪️ Xem chi tiết: Giảm béo Lipo Matic 3D – Hút mỡ toàn thân tới 30kg không cần phẫu thuật

2. Bác sĩ thực hiện là ai?

Những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề và đảm bảo thực hiện đúng phạm vi hoạt động theo Bộ Y Tế quy định thì mới được chỉ định hút mỡ. Bên cạnh đó, mức giá hút mỡ của bác sĩ càng nổi tiếng, tay nghề càng cao thì càng cao. Đối với những bác sĩ mới vào nghề có thể sẽ cho bạn một mức giá thấp nhưng sẽ không đảm bảo được mặt hiệu quả và tính an toàn cho ca hút mỡ.

chi phí hút mỡ bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bao ca hút mỡ diễn ra an toàn, đạt kết quả như mong muốn

3. Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ lưng?

Các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn thực hiện hút mỡ lưng phải đảm bảo có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, phòng phẫu thuật hiện đại đủ điều kiện y tế phẫu thuật.

Khi hút mỡ lưng tại Kangnam, bạn sẽ nhận được:

  • Cam kết mang lại kết quả hút mỡ cao nhất

Kangnam là địa chỉ duy nhất ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D mang đến hiệu quả giảm béo lưng cao nhất: đào thải mỡ thừa triệt để mà không lo tích tụ lại. Từ đó, sở hữu vùng lưng săn chắc, thon gọn. Với kết quả tuyệt vời mà Lipo Matic 3D mang lại, bạn sẽ không cần phải bận tâm hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền.

hút mỡ lưng bao nhiêu tiền

Hiệu quả trước và sau khi hút mỡ lưng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  • Nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu chuẩn quốc tế

Sau khi kết thúc quá trình hút mỡ lưng, bạn sẽ nghỉ nghỉ ngay tại phòng chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện từ 1-3 ngày (Tùy vào tình trạng sức khỏe). Phòng hậu phẫu được đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ túc trực 24/24 giúp bạn có được kết quả hút mỡ cao nhất cũng như nhanh chóng ổn định sức khỏe.

  • Tái khám định kỳ 1 – 3 – 6 tuần

Trong tuần đầu tiên, các bác sĩ sẽ trực tiếp giúp khách hàng thay băng và vệ sinh sạch sẽ vùng hút mỡ. Sau đó hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc, ăn uống giúp vùng hút mỡ nhanh chóng hồi phục và mang lại kết quả hút mỡ cao nhất.

Bác sĩ lên lịch tái khám định kỳ cụ thể với từng trường hợp khách hàng. Thông thường, khách hàng hút mỡ lưng thực hiện tái khám định kỳ sau 1-3-6 tuần.

🔥🔥🔥Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam ở đâu?

III. Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền ở trên có nguy hiểm không?

Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền ở trên có nguy hiểm không

Với giá hút mỡ lưng mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở trên chúng tôi đảm bảo KHÔNG NGUY HIỂM đến sức khỏe của khách hàng. Bởi lẽ, công nghệ hút mỡ lưng bằng Lipo Matic 3D được hơn 50 quốc gia trên thế giới ứng dụng trong đó có Kangnam (Việt Nam). Ngoài ra, nhờ quy trình thăm khám đạt “chuẩn” Bộ Y Tế có thể xác định chính xác lượng mỡ ở lưng tích tụ mà không hề xảy ra biến chứng nào, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn sang các vùng da xung quanh.

Ngoài ra, hút mỡ lưng bao nhiêu tiền tại Kangnam được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ sau 60′ bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau một vài giờ điều trị. Ở vùng da được hút mỡ lưng ra khỏi cơ thể không bị nhăn nhúm hay bị thừa da mà thay vào đó là một làn da phẳng lì, nhẵn mịn.

Trên đây là một số thông tin về chi phí hút mỡ lưng tham khảo tại Bệnh viện Kangnam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền? Từ đó chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi quyết định thực hiện.

Hiện nay, tại Kangnam đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với dịch vụ mỡ lưng. Để biết tại thời điểm bạn quan tâm, hút mỡ lưng bao nhiêu tiền và có những khuyến mãi gì đang áp dụng, gọi ngay 19006466 các chuyên viên Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi