Trang chủ Hình ảnh trước và sau hút giảm mỡ – Những màn LỘT XÁC ngoạn mục

Hình ảnh trước và sau hút giảm mỡ – Những màn LỘT XÁC ngoạn mục

Hình ảnh sự thay đổi ngoạn mục trước và sau giảm mỡ của khách hàng tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D mang đến cho khách hàng kết quả giảm mỡ theo ý muốn tại tất cả các vụng trên cơ thế:

1/ Giảm mỡ bụng

  • Giảm mỡ bụng cho nữ giới

Vòng 2 quá khổ luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Đối với những lớp mỡ thừa lâu năm, dù cố gắng dùng các biện pháp giảm cân, tập luyện cũng không mang lại kết quả thì Lipo Matic 3D  chính là chìa khóa giúp chị em đập tan lớp mỡ thừa cứng đầu này.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 4

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 7

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 18

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ bụng

 Đối với những chị sau sinh, mỡ thừa còn đi kèm da chùng khiến cơ bụng kém săn chắc. Dù hút bỏ lớp mỡ thừa đi thì vẫn không có được vòng 2 như ý bởi vấn đề chùng nhão da sau sinh. Do đó, lựa chọn kết hợp thêm tạo hình thành bụng là giải pháp hoàn 2 giúp chị em sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 2

Khách hàng hút mỡ bụng + tạo hình thành bụng mini

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 16

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 17

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 15

Khách hàng giảm mỡ kết hợp tạo hình thành bụng

  • Giảm mỡ bụng cho nam giới

Đối với nam giới yêu cầu vòng 2 không chỉ thon gọn mà còn phải tạo được cơ bụng săn chắc. Chính vì vậy, đa số khách hàng nam giới tại Kangnam đều lựa chọn cho mình giải pháp hút mỡ bụng kết hợp tạo hình thành bụng 6 múi.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 8

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 3

Hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng 6 múi cho nam

2/ Giảm mỡ đùi

Xếp thứ 2 về số lượng ca hút mỡ được thực hiện tại Kangnam, Hút mỡ đùi giúp bạn sở hữu vòng đùi thon gọn chỉ sau 30-60 phút thực hiện

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 12

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 13

Kết quả hút mỡ đùi tại Kangnam

3/ Giảm mỡ bắp tay bắp chân

Đối với bắp tay, bắp chân một khi đã tích tụ mỡ thừa sẽ rất khó để giảm. Chính vì vậy, lựa chọn giảm mỡ bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang đến kết quả nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 10

Bắp tay thon gọn hơn sau giảm mỡ Lipo Matic 3D

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 5

Hiệu quả sau hút mỡ bắp chân

4/ Giảm mỡ mặt

Mỡ xuất hiện trên mặt, đặc biệt vùng nọng cằm gây mất thẩm mỹ trực tiếp cho gương mặt. Tuy nhiên, vùng mặt cũng là vùng khó giảm mỡ. Do tập trung nhiều dây thần kinh nên nếu không cẩn thận trong quá trình giảm mỡ có thể gây ảnh hưởng đến cơ mặt.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 11

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại kangnam 9

Được chứng nhận về độ an toàn, chỉ có tác dụng với các tế bào mỡ thừa. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hút mỡ mặt Lipo Matic 3D.

Hút mỡ an toàn, hiệu quả 95%, da săn chắc, phẳng mịn sau 1 lần thực hiện là những ưu điểm cơ bản khi thực hiện giảm mỡ tại Kangnam. Những hình ảnh trước và sau hút mỡ trên đây cũng chính là minh chứng cho hiệu quả mà hút mỡ tại Kangnam mang lại.

Gọi ngay 1900 6466 hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết – các chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ giúp bạn!