bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

LIST địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín và tốt nhất Hà Nội, TPHCM?

Tác giả:   Vũ Trang   -  Tham vấn y khoa:   Dr. Felix Trần

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn, tốt và uy tín nhất Hà Nội, TPHCM? là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi hai thành phố này tập trung nhiều bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng nên không biết chọn ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá một địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội ,TPHCM uy tín là như thế nào? Đồng thời cung cấp tiếp LIST danh sách các cơ sở thẩm mỹ bụng tốt nhất cho bạn lựa chọn.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín và tốt nhất Hà Nội, TPHCM? 

I. Tiêu chí nào đánh giá hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào cũng muốn khách hàng đánh giá mình là địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín và tốt nhất hiện nay. Vì vậy, hút mỡ bụng nội soi ở đâu an toàn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là khi phải đứng trước hàng trăm nghìn địa chỉ khác nhau làm khách hàng thực sự khó lựa chọn như vậy, thì tốt hơn hết bạn hãy dựa theo những tiêu chí đánh giá dưới đây để có đáp án cho riêng mình. Cụ thể như:

– T/c 1: Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn ĐƯỢC BỘ Y TẾ công nhận và cấp giấy phép hoạt động.

– T/c 2: Toàn bộ các bác sỹ, y tá đều có kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn sâu trong ngành thẩm mỹ.

– T/c 3: Hút mỡ bụng được diễn ra tại phòng phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp và công nghệ tân tiến nhất.

– T/c 4: Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất phải cam kết đẹp đi đôi với an toàn, KHÔNG CÓ bất kỳ biến chứng nào xảy ra cho khách hàng.

– T/c 5: Hút mỡ bụng ở đâu an toàn còn phải đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

– T/c 6: Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo và làm hài lòng mọi khách hàng.

Bộ Y Tế Việt Nam mới công bố: Chỉ cho phép hút mỡ bụng khi cơ sở thực hiện phải đầy đủ trang thiết bị và công nghệ tân tiến. Thông tin này giải đáp cho thắc mắc hút mỡ bụng an toàn ở đâu an tốt và uy tín tốt tại Hà Nội và TPHCM từ các chuyên gia phẫu thuật: “Một ca hút mỡ an toàn và hiệu quả ngoài việc có được hệ thống công nghệ tiên tiến, Bệnh viện phải có được một quy trình tạo hình khép kín và chuyên nghiệp”.

II. LIST địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, tốt và uy tín nhất 

Không phải địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín nào cũng có thể đáp ứng được các điều kiện mà bài viết đã nêu trên đây, nhất là đối với các cơ sở nhỏ lẻ, không có đủ điều kiện để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín 

địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín

Hình ảnh BVTM Kangnam cơ sở Phía Bắc và Phía Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong số ít các địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và Tphcm có thể đảm bảo được các điều kiện cơ bản, cần thiết để hút mỡ bụng thành công cho khách hàng. Bởi khi bạn tìm kiếm “giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất hay hút mỡ bụng ở đâu an toàn hay địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội hoặc là hút mỡ bụng ở Tphcm” thì tất cả những đáp án trả về đó chính là: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín dành cho mọi khách hàng.

Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín được cấp phép hoạt động

Giam mo bung o dau tot nhat

Địa chỉ giảm mỡ bụng ở Kangnam tốt nhất 

Không hề ngạc nhiên về chuyện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được giấy phép kinh doanh từ Bộ y tế vì nơi đây đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn của khách hàng. Mục đích phục vụ họ hút mỡ bụng thành công và an toàn nhất.

Ngay từ khi thành lập, Kangnam đã được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Quốc tế với hệ thống phòng ốc hiện đại, nhiều chuyên khoa riêng biệt, nguồn nhân lực đảm bảo với chất lượng đội ngũ y sỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Tính tới thời điểm này, BVTM Kangnam sở hữu 2 địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội và TPHCM (hai địa điểm có nhu cầu làm đẹp lớn nhất nước ta).

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội, TPHCM với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt

Đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng cho bạn

So với các phương pháp thẩm mỹ khác, hút mỡ bụng thường phức tạp hơn và được xem là loại đại phẫu thẩm mỹ. Chính vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có đủ trình độ để thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về các kỹ thuật tạo hình. Nhiều bác sĩ được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm nên có đủ các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để hút mỡ cho bạn, kiểm soát tốt các tình huống có thể xảy ra.

Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín nhờ máy móc, trang thiết bị hiện đại

hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất

Quá trình thực hiện do đội ngũ bác sĩ giỏi dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại

Để được khách hàng tin tưởng và tìm đến mỗi khi thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu thì tốt? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phải nỗ lực không ngừng, nhất là trong việc đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ Khách hàng.

Giảm mỡ bụng vừa an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ 

Kangnam tự hào là địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho tất cả khách hàng đó chính là nhờ vào phòng phẫu thuật hiện đại, được sát khuẩn 100% và không lây lan bệnh tật.

Mọi khách hàng khi đến hút mỡ bụng ở đây đều được kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không. Vì thế mà các bác sỹ có thể kiểm soát tốt ca phẫu thuật, đảm bảo an toàn cùng kết quả tốt nhất cho Khách hàng.

Kết quả hút mỡ bụng ở đâu an toàn cho nữ:

hút mỡ bụng ở đâu an toàn 2

Trước hút mỡ: Bụng 85cm – Sau thực hiện: 62cm – Giảm 23cm

Kết quả hút mỡ bụng ở đâu cho nam:

hút mỡ bụng ở đâu an toàn 1

Trước: Bụng bia, thiếu sự săn chắc (không có múi) – Sau: Bụng 6 múi rõ ràng, cơ bụng săn chắc

Sau khi hút mỡ bụng ở Kangnam được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo:

Bạn sẽ được các bác sỹ cũng như y tá chăm sóc tận tình và chu đáo nhất sau khi hút mỡ bụng ở BVTM Kangnam. Vì vậy mà tình trạng sức khỏe hồi phục nhanh chóng đồng thời khống chế được các biến chứng có thể xảy ra đối với con người.

hút mỡ bụng ở đâu tốt

Sau phẫu thuật hút mỡ bạn sẽ được lưu trú lại bệnh viện để được chăm sóc và theo dõi tình hình

↪️↪️↪️ Tin liên quan: Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng từ Thùy Dương và Phi Thanh Vân

 • Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa
 • Địa chỉ hút mỡ bụng ở TPHCM: 84A Bà Huyện Thanh Quan – P.9 – Q.3
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00
 • Hotline: 1900.6466
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

2. Giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất – BVTM Thanh Vân

– Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân cũng là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng tốt nhất mà khách hàng bình bầu. Nơi đây cũng sở hữu máy móc, trang thiết bị tối tân nhất để giúp bạn cải thiện vóc dáng, thân hình quyến rũ hơn.

– Quy trình thăm khám tại BVTM Thanh Vân khép kín, cực kỳ an toàn giúp cho khách hàng được tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng nhanh chóng. Chi phí thực hiện được update theo từng dịch vụ để khách hàng tham khảo chi tiết. Chắc chắn với những ai đã từng đến nơi đây sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

 • Địa chỉ: 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q.1 – TP.HCM

3. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas hút mỡ bụng ở TPHCM

hút mỡ bụng ở đâu an toàn TPHCM - Emcas

– Được biết đến BVTM Emcas với slogan “an toàn, bền và đẹp” nên nhiều khách hàng cũng lựa chọn địa chỉ nay là nơi làm đẹp cho bản thân mình. Không gian sang trọng, bắt mắt, không khí trong lành, phòng phẫu thuật vô trùng, phẫu thuật nhanh chóng và không quá đau đớn giúp bạn đánh tan hoàn toàn mỡ bụng chỉ sau vài giờ đồng hồ.

– Khi đến với bệnh viện bạn cũng sẽ được các bác sỹ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để kết quả hút mỡ bụng cao nhất. Loại bỏ mỡ, bụng xổ, nhăn nhúm một cách chính xác mang lại vòng eo thon, dánh chuẩn. Hiệu quả bền lâu, không gây đau đớn và an toàn với sức khỏe của mọi người bệnh.

 • Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương F12 – Q.10 – TPHCM

4. Hút mỡ bụng ở đâu an toàn – Thẩm Mỹ Quốc Tế Diva

– Một địa chỉ hút mỡ bụng khác tại TPHCM được xướng tên đó chính là thẩm mỹ quốc tế Diva. Đến với nơi đây, mọi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo nhất về các gói dịch vụ mà bạn đang có ý định thực hiện. Hút mỡ bụng nội soi giúp bạn sở hữu ngay vòng eo thon mà không lo xảy ra bất kỳ biến chứng nào cả.

– Nhất là với những khách hàng có nhiều mỡ bụng, bụng xổ sau sinh thì cũng có thể tham khảo địa chỉ này. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Diva nên bạn cũng có thể tham khảo cho bản thân.

 • Địa chỉ: 51A Trần Quốc Toản – Q.3 – TPHCM

5. Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín – Thẩm mỹ viện Perla

– Bạn đang tự ti về vòng 2 xồ xề, nhiều ngấn mỡ thì có thể tham khảo ngay thẩm mỹ viện Perla. Ở nơi đây cũng đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị, máy móc và chất lượng dịch vụ an toàn đối với mọi khách hàng.

– Trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng cũng được các chuyên gia thăm khám, đánh giá và đưa ra phương pháp tốt nhất. Tạo nên sự thoải mái, tự tin nhất cho khách hàng nhanh chóng lấy lại được dáng bụng nhỏ, đẹp, không hề đau đớn và hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau vài ngày.

 • Địa chỉ: 336 Cao Thắng nối dài – Q.10 – TP.HCM

6. Giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất – Thẩm mỹ viện Topaz Beauty

– Là một trong những thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng tốt nhất nhì Hà Nội, khach hàng sẽ được áp dụng các công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại. Đảm bảo hút mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và không quá đau đớn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

– Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp có thể giúp bạn lấy lại được vòng 2 chuẩn xác trên từng mm, không hề xâm lấn sang các vùng da bên cạnh mang lại hiệu quả dài lâu.

 • Địa chỉ: 79 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Địa chỉ đánh mỡ bụng tại hà nội – Dr Hoàng Tuấn

– Luôn được khách hàng song hành bởi tiêu chí “bền, đẹp và an toàn” Dr Hoàng Tuấn cũng nằm trong TOP địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, uy tín tại Hà Nội. Ấn tượng khi bạn đến với không gian nơi đây đó chính là sự ấm cúng, sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp. Phòng phẫu thuật với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất giúp bạn không cảm thấy gì trong suốt khi phẫu thuật.

– Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ bụng tại Dr Hoàng Tuấn nhanh chóng, khắc phục được khuyết điểm bụng to, vòng 2 săn chắc, thon gọn hơn, mỡ thừa tan biến, hiệu quả dài lâu.

 • Địa chỉ: Số 1/487 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

8. Hút mỡ bụng uy tín ở Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

– Sau nhiều năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng có một chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ. Mang lại một không gian thoải mái, nhẹ nhàng và hút mỡ bụng nhanh chóng nhất đối với khách hàng của mình. Đây cũng được coi là một trong những nơi được yêu thích tại Hà Nội.

– Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp với dịch vụ mà bạn lựa chọn.

 • Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

III. Nên giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất? 

Danh sách các địa chỉ hút mỡ bụng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng ở trên là những gợi ý đầy đủ nhất và bạn chỉ cần lựa chọn cơ sở nào thích hợp nhất. Bởi lẽ mỗi địa chỉ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt khác nhau.  Quyết định vẫn là ở bạn, nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ giảm mỡ bụng tốt nhất để tránh tiền mất tật mang cho bản thân.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn xác định được nên hút mỡ bụng ở đâu an toàn, tốt và uy tín nhất hiện nay? Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc muốn đặt trước lịch hẹn với các bác sỹ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới 1900 6466, hoặc đến trực tiếp  địa chỉ của chúng tôi

LIST địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín và tốt nhất Hà Nội, TPHCM?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM