bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hút mỡ đùi – Thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật an toàn – Giảm tới 6-9cm

Tác giả:   Vũ Trang   -  Tham vấn y khoa:   Dr. Felix Trần

Hút mỡ đùi thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật giảm ngay 6cm chỉ sau một lần thực hiện. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ chân sử dụng một đầu hút mini chuyên dụng rút mỡ thừa khỏi vòng đùi mà không gây cảm giác đau đớn hay biến chứng nào cho khách hàng. Kết thúc lình trình thu nhỏ bắp chân tới 9cm mang lại đôi chân thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến khác nhau về dịch vụ hút mỡ đùi, cùng chúng tôi phân tích chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

I. REVIEW hút mỡ đùi thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật

hút mỡ đùi thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật

1/ Phương pháp ứng dụng: Hút mỡ đùi Lipo Matic 3D

Luôn muốn đưa sự an toàn đầu tiên đến với khách hàng, hút mỡ đùi ở Bệnh viện Kangnam áp dụng công nghệ cao Lipo Matic 3D hiện đại nhất tính tới thời điểm này. Khách hàng khi tiến hành giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D không cần phải phẫu thuật mà vẫn hiệu quả cao và được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

hút mỡ đùi không phẫu thuật tại kangnam

Công nghệ thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật Lipo Matic 

Tại nước ta, Lipo Matic 3D được các chuyên gia đầu ngành đánh giá chính là bước đột phá mới nhất trong lĩnh vực giảm béo bởi vì có khả năng loại bỏ hết sạch mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện.

2/ Thời gian giảm mỡ đùi: 60 phút

Một ca phẫu thuật giảm mỡ đùi thông thường sẽ phải kéo dài vài tiếng đồng hồ. Nhưng ở Kangnam, tiêm thon gọn bắp chân hút mỡ đùi không phẫu thuật tại Kangnam với thời tối đa để các bác sĩ thực hiện xong cho bạn chỉ khoảng 1 tiếng.

Cận cảnh một ca hút mỡ đùi thu gọn bắp chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được mô tả tường tận chi tiết qua video:

Video thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật Kangnam

3/ Hiệu quả sau thực hiện: Giảm 6-9 cm vòng đùi

  • Vòng đùi giảm đi rõ rệt từ 6-9cm.
  • Bắp đùi trở nên săn chắc, thon gọn hơn.
  • Làn da đùi sau khi hút không bị nhăn nheo, co nhúm mà vô cùng mịn màng, căng phẳng.
  • Hút mỡ đùi tiêm thon gọn bắp chân không hề để lại sẹo hoặc gây tổn thương nào.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại

4/ Một số hình ảnh trước và sau thực hiện hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi kangnam

trước và sau khi Hút mỡ đùi

khách hàng hút mỡ đùi kangnam

(Để đạt được những kết quả hoàn hảo trên, trước mỗi ca phẫu thuật, bạn cần trao đổi kỹ càng với bác sĩ thực hiện)

Tại Kanganm các biến chứng đáng kể của hút mỡ nói chung và hút mỡ đùi rất ít gặp. Mỗi năm, Kangnam có đến 2000 ca hút mỡ mà không gặp biến chứng nào cả. 100% khách hàng cảm nhận hài lòng về dịch vụ thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật mà mình nhận được.

Tuy nhiên, các bác sĩ Kangnam vẫn khuyến cáo khách hàng khi có ý định hút mỡ cần nhận thức rõ cả mặt lợi ích và nguy cơ. Từ đó, có cho mình những kiến thức phòng tránh – ngăn chặn rủi ro xảy ra khi hút mỡ.

II. Những điều cần biết khi hút mỡ đùi

1/ Trường hợp được thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào, đặc biệt là hút mỡ thì bạn cần đảm bảo:

  • Tình trạng sức khỏe ổn định, không bị tim, thận bẩm sinh.
  • Cần thiết để giảm mỡ (sở hữu bắp đùi có nhiều mỡ thừa).
  • Hút mỡ đùi sẽ không thể diễn ra nếu tích mỡ đùi do bệnh tật gây ra.

Các bác sĩ Kangnam cho biết: “Tại Kangnam, chúng tôi chỉ thực hiện thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật cho khách hàng khi kiểm tra thấy cơ thể họ tương đối cân xứng và hoàn toàn bình thường, độ đàn hồi săn chắc, cơ lực tốt và đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật giảm béo vòng đùi. 

2/ Lựa chọn địa chỉ hút mỡ đùi đảm bảo

Rất nhiều khách hàng đến với Kangnam để hút mỡ đùi lần 2 vì kết quả lần thực hiện trước tại các cơ sở khác khiến họ chưa hài lòng. Chưa kể chúng tôi gặp không ít trường hợp gặp biến chứng lồi lõm da sau hút mỡ do kỹ thuật thực hiện yếu kém của các bác sĩ thiếu chuyên môn.

hút mỡ đùi biến chứng

Biến chứng lồi lõm sau phẫu thuật hút mỡ đùi tại những cơ sở kém chất lượng

Quý khách hàng cần hiểu: Tuy chỉ là kỹ thuật thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật giản đơn nhưng không phải bác sỹ, địa chỉ nào cũng đảm bảo kết quả cho bạn được. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ cơ sở thực hiện mới đảm bảo an toàn cho bản thân và thẩm mỹ đùi thon gọn.

hút mỡ đùi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện kangnam

**Lưu ý: Hút mỡ cần thiết được thực hiện tại bệnh viện.

3/ Thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật cần lưu ý

Trước khi thực hiện dịch vụ khoảng 2 tuần: Bạn cần dừng ngay việc uống thuốc, không dùng thuốc kháng viêm hoặc thuốc Aspirin và một số thuốc kháng viêm có thể làm tăng chảy máu. Các bác sỹ còn hướng dẫn cụ thể hơn nên hãy lắng nghe thật kỹ để có được ca hút mỡ đùi tiêm thon gọn bắp chân thành công nhất.

4/ Một vài rủi ro khi hút mỡ đùi không mong muốn: 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chưa có bất kỳ một ca biến chứng nào xảy ra khi hút mỡ đùi. Tuy nhiên, qua tìm hiểu và đánh giá khách quan nhất để khách hàng nắm được một vài rủi ro mà bản thân có thể gặp phải: Bị tê, nhiễm trùng, hơi ngứa ngáy, bỏng rát, dịch bị tụ lại, sưng phù, thuyên tắc mạch phổi, rạn da, mất cân bằng chất lỏng, tụ máu tại vết mổ, đi lại khó khăn sau thời gian đầu…

🤔🤔🤔🤔🤔Kết luận: Bất kể một ca phẫu thuật làm đẹp nói chúng và hút mỡ đùi nói riêng sẽ có những tỷ lệ nhỏ không thành công mang lại. Tuy nhiên, nhờ trình độ cao, tay nghề giỏi, quá trình làm việc của bác sỹ tại Kangnam sẽ giúp bạn trải qua dịch vụ an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

III. Quy trình hút mỡ đùi diễn ra như thế nào?

Mỗi một cơ sở thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật sẽ diễn ra khác nhau và tại Kangnam chúng tôi sẽ tiến hành các bước cụ thể đó là:

Bước 1: Vô cảm vùng đùi bằng gây tê cục bộ

Trước khi loại bỏ lượng mỡ thừa vùng đùi, chúng tôi sẽ tiêm dung dịch gồm dung dịch nước muối sinh lý, lidocain và epinephrin. Dung dịch này có tác dụng cầm máu, làm tê vùng điều trị, tạo điều kiện thuận lợi để loại bỏ lượng mỡ thừa nhẹ nhàng không gây đau đớn.

Bước 2: Loại bỏ mỡ thừa qua đầu hút siêu nhỏ

hút mỡ đùi quá trình

Loại bỏ mỡ đùi qua đầu hút siêu nhỏ

Một ống hút nhỏ sẽ được đưa vào lớp mỡ dưới da. Chúng tôi thực hiện kĩ thuật đưa ống hút mỡ đùi tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng thực hiện. Khi mỡ đã được hóa lỏng hoàn toàn, ống hút chân không sẽ gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Bước 3: Đóng kín vết mổ (thực chất là vết chích nhỏ)

hút mỡ đùi đóng kín vết mổ

Vết chích nhỏ sau một thời gian có thể tự lành

Sau khi hút mỡ đùi hoàn thành, vết chích nhỏ (hình minh họa) được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành tự nhiên mà không cần phải khâu. Bạn cần mang băng ép trong 2 tới 6 tuần. Tại vùng thực hiện có thể đau, sưng hoặc bầm tím trong thời gian ngắn. Băng ép vừa khít, ép sát các mô với nhau sẽ giúp giảm sưng phù và mau lành vết thương hơn.

hút mỡ đùi và quá trình hồi phục

Băng ép sau thực hiện để vết thương mau hồi phục

**Lưu ý: Sau hút mỡ đùi hầu hết đều có thể xuất hiện các vết thâm tím và sưng nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 1 tuần

Quy trình hút mỡ đùi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y Tế đánh giá đạt tiêu chuẩn, an toàn đối với khách hàng và được phép tiến hành.

Giảm 95% mỡ thừa sau 1 lần thực hiện, hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D xứng đáng là công nghệ đứng đầu ngành thẩm mỹ hút mỡ hiện nay. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu hơn về dịch vụ thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc các vấn đề khác hãy gọi tới tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website hút mỡ BVTM Kangnam sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

Hút mỡ đùi – Thu nhỏ bắp chân không cần phẫu thuật an toàn – Giảm tới 6-9cm
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM