bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng từ diễn viên Thùy Dương và người mẫu Phi Thanh Vân

Tác giả:   Vũ Trang   -  Tham vấn y khoa:   Dr. Felix Trần

“Trăm nghe không bằng một thấy”, những chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng từ diễn viên Thùy Dương (Người Phán Xử) và người mẫu Phi Thanh Vân chắc chắn là những bằng chứng khách quan nhất giúp cho những ai  đang phân vân nên cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn hoặc lo lắng về biến chứng của hút mỡ có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó đưa ra quyết định cho bản thân mình có nên đi hút mỡ bụng không? Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích sau đây nhé!

I – Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng của Thùy Dương 

Sau khi sinh Dương rất muốn đi hút mỡ bụng vì nhìn da nhăn nhúm, xổ bụng nhìn ghê ghê. Chưa kể ăn uống không đúng cách mỡ thừa cứ tích tụ lại, mỗi lần nhìn bụng thì nản phải biết và quyết định sẽ hút mỡ bụng. Một vài chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ của Thùy Dương sau đây hy vọng phần nào hữu ích với những ai muốn có vóc dáng hoàn hảo.

chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng

Thùy Dương sau sinh bị tích khá nhiều mỡ ở bụng

Thứ 1: Đừng để bị uy hiếp tinh thần

Trước khi đi đến quyết định thưc hiện, Dương không xem bất kỳ một clip hút mỡ nào ở trên mạng vì nghĩ nó sẽ uy hiếp tinh thần mình rồi lại chùn bước sợ không dám thực hiện. Dương hay tham gia các diễn đàn về làm đẹp, ở đó cũng có nhiều bạn đi hút mỡ rất thành công rồi, nên có gì mình hỏi họ, họ sẽ cho mình thêm kinh nghiệm.

chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ 2

Hãy để tinh thần thật thoải mái khi đi hút mỡ

Kinh nghiệm thứ 2: Chú ý lựa chọn địa chỉ thực hiện

Từ bạn bè, người quen, cũng như tham khảo trên các diễn đàn, Dương lọc ra được một vài địa chỉ giảm mỡ uy tín, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng để thực hiện. Trong quá trình tìm kiếm, Dương chỉ khuyên các bạn là không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mây mà hãy thâm nhập vào thực tế để tìm hiểm. Những thông tin truyền miệng của người đi trước, trải nghiệm rồi thì bao giờ cũng an toàn hơn. Và cuối cùng, quyết định là ở bạn, đến tận nơi “Mục sở thị” đưa ra đánh giá và lựa chọn.

hút mỡ có nguy hiểm không

Thùy Dương những ngày ở Bệnh viện

Với Dương thì Dương bị thuyết phục bởi hút mỡ Kangnam bởi cũng có nhiều bạn bè, anh chị nghệ sĩ, đặc biệt là chị Phi Thanh Vân đã thực hiện rất thành công ở đây rồi. Chính vì vậy điểm đến cuối cùng của Dương là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ thứ 3: Cố gắng đi thật sớm

Nếu chị em nào có ý định đi làm, sau khi tham khảo chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ của Dương thì tốt nhất nên đến viện sớm cỡ 8h – lúc bệnh viện bắt đầu làm việc. Sỡ dĩ phải đến sớm, vì ở đó khá đông, nhất là vào ngày nghỉ. Chưa kể ngoài ra trước khi thực hiện hút mỡ còn phải làm rất nhiều xét nghiệm sàng lọc sức khỏe để đảm bảo là mình có thể thực hiện hút mỡ được.

hút mỡ có đau không1

Trước khi hút mỡ sẽ thực hiện một số xét nghiệm đảm bảo sức khỏe

Kinh nghiệm thứ 4: Chú ý lắng nghe, tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ

Bản thân mình là khách hàng nhưng cũng như bệnh nhân thôi, nên bác sĩ nói gì thì cứ nghe theo thế. Như vậy mới tốt cho kết quả cũng như sự an toàn của bản thân.

Chỉ định trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện thì phải nhịn ăn để còn xét nghiệm, ai có bệnh gì thì nói rõ hết cho bác sĩ. Tuyệt đối đừng bạn nào giấu bệnh nhé.

Chỉ định sau khi thực hiện

chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ 3

Lắng nghe – Tuân thủ những chỉ dẫn từ bác sĩ

Sau khi hút mỡ xong bác sĩ sẽ dặn dò rất cẩn thận những việc nên làm và không nên làm. Dương sẽ review một số ý đại loại như là:

  • Tốt nhất đeo nịt bụng khoảng 1 tuần đầu
  • Lên lịch nghỉ ngơi đầy đủ và không hoạt động nhiều
  • Vệ sinh theo chỉ dẫn của bác sỹ và khám đúng lịch hẹn
  • Tuyệt đối không ăn đồ nếp, thịt gà, bò, hải sản… vì nó không tốt với da bụng vừa phẫu thuật khoảng 1 tháng đầu
  • Thấy biến chứng lạ như: Khó thở, đau tức ngực, tim… cần báo ngay với bác sỹ.

[Video] Cận cảnh quá trình hút mỡ của Thùy Dương


hút mỡ có nguy hiểm không 1

Cảm nhận của Thùy Dương sau khi hút mỡ bụng 

Thứ nhất: Hút mỡ bụng có đau không? 

Đa số mọi người đều hỏi Dương “hút mỡ có đau không” thì mình nói luôn đó là: Dương được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác gì cả. Khi thực hiện xong, thuốc mê hết tác dụng thì có cảm thấy hơi nhức vùng phẫu thuật.

Hút mỡ có đau không của diễn viên Thùy Dương

Thùy Dương cho biết mình chỉ cảm thấy hơi đau một chút ở vết mổ

Tuy nhiên, bác sĩ có kê thêm cho các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, uống vào lại thấy dễ chịu ngay. Với lại ở Bệnh viện được chăm sóc khá chu đáo nên Dương hồi phục khá nhanh, sau 2-3 ngày không còn thấy đau gì nữa.

Thứ hai: Hút mỡ có nguy hiểm không?

Nếu ai hỏi Dương hút mỡ có an toàn không? Hay hút mỡ có nguy hiểm không? Thì Dương đều sẽ trả lời là CÓ hết.  Bởi vì:

Bạn cứ nhìn Dương hiện tại sẽ rõ, không an toàn sao còn ở đây chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ của mình cho mọi người nghe được. Tuy nhiên, hút mỡ chỉ an toàn khi bạn tuân thủ đúng những gì Dương đã chia sẻ. Quan trọng nhất ở việc tìm được một địa chỉ hút mỡ tốt. Chỉ có như vậy mới giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

hút mỡ có nguy hiểm không 4

Thùy Dương được hút mỡ an toàn tại Kangnam

Khi tìm hiểu về hút mỡ, Dương cũng thấy rất nhiều ca tai biến, thậm chí là tử vong khi hút mỡ. Rõ ràng những điều này chứng minh rằng, hút mỡ có tiềm ẩn nguy hiểm. Tuy nhiên, hút mỡ có nguy hiểm không? Đều phụ thuộc vào cá nhân mỗi chúng ta.

hút mỡ có an toàn 3

Kết quả ca hút mỡ hết sức thành công của Thùy Dương

Nhiều bạn chỉ ham rẻ, đánh cược tính mạng mình vào những cơ sở thẩm mỹ đến giấy phép hoạt động cũng không có thì làm sao họ đảm bảo cho bạn sự an toàn được. Hay nhiều bạn dù đã chọn được địa chỉ chất lượng nhưng lại chủ quan, xem nhẹ những chỉ định của bác sĩ để rồi dẫn đến những biến chứng đáng tiếc.

Suy cho cùng không có chuẩn mực nào tuyệt đối để do lường hút mỡ nguy hiểm hay an toàn. Đó hoàn toàn là ở chính bản thân bạn!

II – Kinh nghiệm hút mỡ bụng của Phi Thanh Vân

Là một người vô cùng coi trọng cái đẹp nên Vân sẵn sàng đánh đổi để bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Vì thế, Vân chọn hút mỡ bụng bằng dao kéo không phải là điều quá lạ lẫm. Thực sự Vân đã thành công trong ca phẫu thuật này và nay muốn truyền thêm sức mạnh, những kinh nghiệm hút mỡ bụng cho những ai khao khát đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo.

chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng của Phi Thanh Vân

Kinh nghiệm đầu tiên: Hiểu về dịch vụ hút mỡ bụng 

Thời buổi công nghệ phát triển, không khó cho bạn và Vân khi muốn tìm hiểu một thông tin hay một vấn đề nào đấy. Chính vì vậy, trước khi đi đến quyết định hút mỡ, bạn cần nắm rõ cho mình một vài kiến thức cơ bản, hiểu qua về phương pháp này. Nắm rõ các mặt lợi hại, cũng như xem xét phương pháp này có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn

Cần tìm hiểu kỹ về hút mỡ trước khi quyết định thực hiện

Tuy nhiên, hãy tiếp nhận nguồn thông tin theo chiều hướng tích cực một chút, bởi con người chúng ta hay bị những điều tiêu cực làm ảnh hưởng. Chỉ một video, một clip hay một bài báo liên quan đến các sự cố về hút mỡ cũng có thể uy hiếp tinh thần của bạn. Và Vân thì không bao giờ để những điều đó làm ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Kinh nghiệm thứ hai cũng như Thùy Dương: Chọn địa chỉ uy tín

Một trong những kinh nghiệm hút mỡ bụng của Vân trong việc lựa chọn địa chỉ chính là tìm hiểu thông tin từ những người đã thực hiện thành công phương pháp này trước đó rồi. Các bạn có thể tham gia các diễn đàn thẩm mỹ, ở đây quy tụ rất nhiều chị em yêu thích thẩm mỹ như Vân, bạn cứ đặt câu hỏi thoải mái, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Vân vốn là người khá kỹ tính trong việc chọn trung tâm thẩm mỹ, nên dạo đó có tới tận mấy địa chỉ tham khảo rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (những địa chỉ khác Vân xin giấu tên). Các bạn lưu ý chỉ lựa chọn hút mỡ tại Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau nhưng bạn nhất định phải đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

kinh nghiệm hút mỡ bắp tay

Phi Thanh Vân lựa chọn Kangnam để hút mỡ bụng

⏩⏩⏩ Tham khảo chi tiết: Hút mỡ bụng ở đâu thì tốt

Chia sẻ kinh nghiệm 3: Tinh thần cực kỳ thoải mái 

Lo lắng vốn dĩ không làm mọi chuyện tốt hơn mà còn khiến mọi thứ tồi tệ đi. Chính vì thế trong bất kỳ chuyện gì Vân cũng luôn lạc quan với bản thân mình. Khi thực hiện hút mỡ bụng cũng vậy, Vân hiểu rõ việc mình đang làm là hoàn toàn tốt cho bản thân mình. Bên cạnh đó, Vân cũng rất tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại địa chỉ thẩm mỹ mà mình lựa chọn nên không hề có một áp lực nào cho bản thân. Có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố giúp ca phẫu thuật hút mỡ bụng của Vân thành công ngoài mong đợi.

có ai đi hút mỡ bụng chưa

Hãy giữ một tinh thần thoải mái trước khi hút mỡ bụng

Qua câu chuyện của Vân thì kinh nghiệm hút mỡ bụng cuối cùng mà Vân muốn gửi tới các bạn chính là phải có tinh thần thoải mái, ổn định trong bất cứ hoàn cảnh nào nếu muốn mọi chuyện diễn ra tốt đẹp!

Theo Vân nên cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Đây là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau, mặc dù có chung mục đích là loại bỏ mỡ bụng, lấy lại vòng 2 thon gọn cho chị em chúng mình.

Tuy nhiên, theo như Vân được biết thì hút mỡ bụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các trường hợp béo bụng khi chưa có nhiều da chùng thừa. Còn trong những trường hợp da bị chùng nhão, đặc biệt là các chị em sau sinh, lựa chọn giải pháp hút mỡ không triệt tiêu hoàn toàn được lượng da dư thừa khiến bụng chảy xệ, xấu xí. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ thực hiện thêm một kỹ thuật là cắt bỏ lớp mỡ thừa cùng vùng da dư này để lấy lại vóc dáng thon gọn cho vòng 2.

cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân trước và sau khi hút mỡ bụng

Chính vì vậy, cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn còn tùy thuộc vào tình trạng da chùng mỡ thừa của bạn như thế nào. Tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ có chuyên môn.

Liệu sau hút mỡ bụng có bị béo lại không?

Câu trả lời của Vân là hoàn toàn có thể béo lại. Bởi thực tế đây cũng chỉ là một giải pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mỡ thừa gây béo bụng tạm thời. Nếu sau khi thực hiện, Vân và các bạn không có cho mình một nếp sinh hoạt lành mạnh, thói quen ăn uống đúng cách thì chắc chắn mỡ vẫn tích tụ trở lại bình thường. Chính vì vậy, khi đã có vóc dáng lý tưởng rồi thì chúng ta phải giữ gìn vóc dáng ấy cẩn thận nha!

Nên làm gì để sau hút mỡ sớm bình phục? 

kinh nghiệm hút mỡ bụng Thanh Vân

Lắng nghe các chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh hồi phục cũng như đạt được kết quả hút mỡ cao nhất

Kinh nghiệm hút mỡ bụng nhanh hồi phục duy nhất của Vân chính là một mực tuân thủ chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện. Nếu có vấn đề gì cảm thấy lo lắng không yên tâm các bạn cứ mạnh dạn bày tỏ để được sự trợ giúp từ chính các y bác sĩ thực hiện cho mình. Qua đây, Vân cũng rất cảm ơn các Y, Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp đỡ Vân trong suốt quá trình hồi phục sức khỏe của mình, để Vân có cơ hội ngồi đây chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn.

Lời cuối trong câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng mà Vân và Dương muốn gửi tới mọi người chính là: “Hãy trở thành vị khách hàng thông minh, tinh tế để có thể đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân mình, đảm bảo đẹp mà vẫn an toàn sau mỗi ca thẩm mỹ.” Hy vọng bạn đã có được thông tin cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn cho bản thân mình qua những chia sẻ trên.

BẠN MUỐN HÚT MỠ BỤNG UY TÍN, AN TOÀN NHƯ PHI THANH VÂN?

Gọi ngay: 19006466

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng từ diễn viên Thùy Dương và người mẫu Phi Thanh Vân
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM