bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Thẩm mỹ nội soi hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất giữ eo 56 trọn đời

Tác giả:   Vũ Trang   -  Tham vấn y khoa:   Dr Felix Trần

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất bằng công nghệ giảm mỡ nội soi Lipo Matic 3D chính là sự ĐỘT PHÁ mới nhất trong ngành thẩm mỹ năm 2019. Mọi vấn đề ngấn mỡ, bụng to sẽ được giải quyết triệt để chỉ sau 1 lần sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng hiện đại này. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu vòng eo thon gọn lại dễ dàng đến như vậy. Cận cảnh video, quy trình, kết quả thẩm mỹ cắt mỡ bụng nội soi Kangnam là một minh chứng hoàn hảo nhất.

I – Cận cảnh VIDEO hút mỡ bụng nội soi Kangnam

1. Video khách hàng giảm mỡ bụng không phẫu thuật 

Khách hàng có vòng 2 nhăn nhúm, xồ xề và cận cảnh video hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ giảm mỡ bụng mới nhất Lipo Matic 3D ở Kangnam:

Video hút mỡ bụng

VIDEO hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất tại BVTM Kangnam

2. Kết quả thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D

Cùng xem sự thay đổi ngoạn mục trước và sau của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D qua các hình ảnh được chúng tôi ghi lại sau đây (hiệu quả tùy cơ địa mỗi người):

thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng

Trước: eo 85cm – Sau: eo: 60cm – Giảm 25cm

thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Trước: eo 87cm – Sau: eo: 57cm – Giảm 30cm

hút mỡ bụng ở kangnam

Sở hữu eo 56 như Ngọc Trinh hoàn toàn dễ dàng với hút mỡ Lipo Matic 3D

hút mỡ bụng kangnam

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện giảm béo bụng bằng hút mỡ tại Kangnam

II – Đột phá của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D

1. So sánh với công nghệ hút mỡ bụng trước đây

Hoàn toàn khác với các phương pháp phẫu thuật bóc hay cắt mỡ bụng cũ, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Lipo Matic 3D mới này hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ hút mỡ nội soi siêu nhỏ Canula dưới áp lực của trợ lực nén khí Power Matic. Nó hiện đại hơn tất cả công nghệ hút mỡ bằng Laser hoặc sóng siêu âm truyền thống trước đây. Cụ thể chúng tôi đã làm bảng so sánh cắt (hút) mỡ bụng trên/dưới như sau:

Tiêu chí Hút mỡ bụng cũ Hút mỡ bụng Lipo Matic 3D
Cách hút mỡ bụng Thường là phẫu thuật bóc tách, lấy mỡ Không cần phẫu thuật
Số lần thực hiện Chia nhỏ thành nhiều lần (tùy lượng mỡ) 1 lần duy nhất
Thẩm mỹ vùng điều trị Vùng hút mỡ cứng, thâm xì, nhăn nheo. Cần thời gian để cải thiện Da căng, phẳng, đều màu. Chỉ mất khoảng 3-5 ngày là ổn định tự nhiên
Hiệu quả giảm mỡ Khoảng 70%  > 95%
Thời gian hồi phục 4 – 8 tuần Chỉ khoảng 1 tuần là sinh hoạt trở lại bình thường
Hiệu quả duy trì Khả năng mỡ tích tụ trở lại cao Vĩnh viễn nếu có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý

2. Ưu điểm chỉ có ở công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất

Công nghệ giảm mỡ bụng mới nhất không cần phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D được giới chuyên gia đánh giá tốt trong việc lấy mỡ thừa vùng bụng dựa trên 3 khía cạnh như:

✓ An toàn với người sử dụng

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ hút mỡ mới nhất này lại được một tổ chức lớn như FDA (Hoa Kỳ) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính thân thiện với cơ thể người dùng. Thực tế, đây là công nghệ giảm béo được ứng dụng lần đầu tiên cho người dân Hoa Kỳ. Sau khi thành công tốt đẹp tại đất nước này, Lipo Matic 3D đã được phổ biến rộng rãi đến các nước trên thế giới. Theo đó:

thẩm mỹ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng nội soi bằng Lipo Matic 3D đặc biệt hiệu quả và an toàn với con người

 

→ Hút mỡ bụng Lipo Matic 3D không cần phẫu thuật, chính vì vậy hoàn toàn không gây xâm lấn. Quá trình thực hiện chỉ sử dụng một đầu hút siêu nhỏ đưa vào dưới da để loại bỏ mỡ thừa, hoàn toàn không làm mất máu, không gây đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể người sử dụng. Sau hồi phục bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề sẹo xấu xuất hiện trên bụng gây mất thẩm mỹ khi diện Bikini.

thẩm mỹ viện kangnam hút mỡ bụng

Quá trình hút mỡ sử dụng đầu hút siêu nhỏ đưa vào dưới da để loại bỏ mỡ thừa

→ Đặc biệt với cơ chế ống xoay tự động, chỉ tác động và công phá đến những mô mỡ cần loại bỏ, vẫn bảo tồn các mô cũng như tế bào xung quanh. Máy Lipo Matic 3D cũng được trang bị hệ thống an toàn chủ động – Tự động dừng lại khi phát hiện kháng lực. Do đó, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

✓ Loại bỏ >95% mỡ bụng chỉ sau 1 lần duy nhất

Thẩm mỹ hút mỡ bụng có thể bóc mỡ lâu năm đến 95% chỉ có thể có ở công nghệ giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D. Lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm dù có cứng đầu đến mấy thì cũng gần như được loại bỏ hoàn toàn. Hút mỡ Kangnam sẽ giúp bạn hóa lỏng các mô mỡ cứng tồn đọng gây béo bụng nhờ cơ chế hoạt động thông minh của máy Lipo Matic 3D. Lượng mỡ hóa lỏng sẽ được  đưa ra ngoài nhờ ống hút nội soi tiên tiến.

phẫu thuật hút mỡ bụng, công nghệ hút mỡ bụng mới nhất, cắt mỡ bụng, hut mỡ bụng

>95% mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài bằng ống hút nội soi tiên tiến

Không dừng lại ở đó, khi lượng mỡ bị loại bỏ, vòng 2 của bạn sẽ nhỏ lại ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu ở những phương pháp hút mỡ bụng cũ, lượng mỡ lớn bị cắt đi da sẽ bị nhăn nhúm, nhăn nheo nhưng với công nghệ giảm mỡ bụng mới nhất này không những tái cấu trúc da căng mịn hơn. Quá trình loại bỏ mỡ thừa kết hợp phát tín hiệu tái tạo, kích thích tăng sinh collagen và sắp xếp lại hệ thống collagen dưới da, giúp bạn sở hữu eo thon, bụng phẳng, hoàn toàn không gây ra hiện tượng nhăn nhúm, lồi lõm sau khi thực hiện.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Sau hút mỡ hoàn toàn không có hiện tượng nhăn nhúm, lồi lõm

✓ Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất – Sở hữu eo thon trọn đời

Thật khó tin, nhưng sự thật là bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng eo thon gọn sau hút mỡ bụng vĩnh viễn: Nhờ khả năng nhận diện chính xác và khả năng giải phóng mỡ thừa trên diện rộng, giảm béo bụng bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D vừa giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, vừa giúp sắp xếp lại trật tự các lớp da, ngăn chặn sự tái tích của mỡ thừa chỉ trong 60 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể duy trì cho mình vòng eo thon gọn trọn đời nếu có chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện phù hợp.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu eo thon trọn đời sau hút mỡ bụng công nghệ cao Lipo Matic 3D

quy trình hút mỡ bụng

III – Quy trình hút mỡ bụng chuẩn theo Bộ Y Tế

Theo các chuyên gia bác sỹ, quy trình hút mỡ bụng đầu tiên được diễn ra như sau:

1. Tư vấn hút mỡ 

Trước khi thực hiện dịch vụ, quy trình hút mỡ bụng đầu tiên của khách hàng đó chính là nói chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để bày tỏ tâm tư nguyện vọng, cũng như lắng nghe các tư vấn chuyên môn từ bác sĩ cho tình trạng của mình. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được phương án khắc phục phù hợp cho bạn.

hút mỡ bụng như thế nào

Thăm khám xác định tình trạng mỡ thừa

2. Xét nghiệm tổng thể trước khi hút mỡ bụng

Dù bạn được bác sĩ chỉ định hút mỡ bụng theo công nghệ nào thì bước đầu tiên vẫn phải xét nghiệm, từ đó cân nhắc có nên tiến hành thực hiện hay không. Bởi lẽ, muốn hút mỡ bụng thành công và hạn chế tối đa rủi ro, biến chứng tiềm ẩn, cần phải xem xét tới các yếu tố sức khỏe.

quy trình hút mỡ bụng như thế nào

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi thực hiện

Đối tượng tốt nhất để hút mỡ bụng chính là những người khỏe mạnh, da có độ đàn hồi tương đối tốt, không mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, rối loạn đông máu, nhiễm trùng và lượng mỡ máu vừa phải.

3. Đo vẽ vùng cần giảm mỡ bụng

Quy trình hút mỡ bụng bắt đầu với việc bác sĩ tiến hành đánh dấu những vùng mỡ bụng cần loại bỏ. Vị trí hút mỡ thường được xác định thông qua đánh giá tình trạng tâm lý cũng như xem xét độ đàn hồi của da bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sử dụng bút để vẽ khoanh vùng lý tưởng cho tiến hành phẫu thuật.

Hút mỡ bụng như thế nào ở giai đoạn phẫu thuật

Đo vẽ vùng hút mỡ bụng, xác định vị trí mỡ cần loại bỏ

4. Gây mê/tê để giảm mỡ nội soi 

Gây mê hoặc gây tê là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong quy trình hút mỡ bụng. Trước khi lên bàn mổ, khách hàng sẽ được tiêm thuốc mê, thuốc tê và chất chống đông máu để phẫu thuật được suôn sẻ. Một số trường hợp, khách hàng sẽ được tiêm thêm adrenaline vào gần vị trí hút mỡ để giảm đau.

5. Tiến hành hút mỡ bụng đúng quy trình 

  • Với phương pháp truyền thống (Phẫu thuật hút mỡ):

Thường sẽ sử dụng một ống thông rỗng gắn với một máy bơm chân không và đưa vào cơ thể thông qua một vết rạch nhỏ mà các bác sỹ đã tạo nên trên các vùng đã được đánh dấu sẵn.

quy trình phẫu thuật hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ được thực hiện qua một đường rạch nhỏ

Bên trong cơ thể, ống thông liên tục làm nới lỏng các mô mỡ dưới bụng, sau đó, máy bơm chân không hút mỡ ra bên ngoài những bình đựng sẵn. Đối với những người khỏe mạnh, lượng mỡ hút tối đa của phương pháp này là 300ml. Lượng này ở một người gầy thấp hơn rất nhiều, chỉ ở mức 80ml, nếu vượt quá số lượng, dễ gây ra nhiều biến chứng có hại.

  • Thẩm mỹ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ hiện đại nhất 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều kỹ thuật hút mỡ bụng đã ra đời. Điển hình là công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng lớn chất lỏng (gấp 5 lần so với lượng chất lỏng và mỡ được hút ra) bao gồm thuốc tê cục bộ lidocaine, chất gây co thắt mạch epinephrine và dung dịch muối cho phép loại bỏ các tế bào chất béo dễ dàng hơn.

quy trình hút mỡ bụng 4

Quá trình đưa mở lỏng ra ngoài cơ thể

Lượng chất lỏng trên làm các mô mỡ sưng lên và cứng, gọi là các Tumescent, từ đó dễ dàng hút ra ngoài qua ống thông. Điểm mạnh của phương pháp này là hạn chế mất máu, giảm thiểu các vết thâm tím và sự đau đớn cho khách hàng sau khi thực hiện.

6. Chăm sóc hậu phẫu thuật giảm mỡ bụng 

Bạn sẽ được theo dõi kiểm tra 1 ngày sau khi hút mỡ tại Bệnh viện. Sau đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và tư vấn chế độ chăm sóc sau cho vết thương nhanh hồi phục và đạt kết quả giảm béo như ý.

quy trình hút mỡ bụng 5

Bác sĩ kiểm tra, đưa ra các chỉ định sau khi thực hiện 

Bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, tránh hoạt động mạnh sau phẫu thuật và tái khám đúng định kì. Thông thường tại các bệnh viện hút mỡ uy tín sẽ có đội ngũ y tá hậu phẫu trực 24/24 hỗ trợ và giải đáp và xử lý mọi vấn đề của khách hàng.

*Lưu ý: Hút mỡ có tác dụng vĩnh viễn, song nó chỉ định hình lại cấu tạo mô mỡ bụng, không thể chữa được chứng béo phì như nhiều người vẫn lầm tưởng. Nếu hút mỡ bụng thành công mà bạn vẫn tiếp tục ăn uống, tập luyện không điều độ, thì mỡ vẫn có thể tích tụ trở lại như ban đầu.

⏩⏩⏩ Tin đọc nhiều: Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn, tốt và uy tín nhất TPHCM và Hà Nội

IV – Những câu hỏi liên quan đến hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D

Câu hỏi 1: Hút mỡ bụng Lipo Matic 3D bao nhiêu tiền?

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền được dựa vào thể trạng, cân nặng của từng khách hàng. Để biết trường hợp của bạn, hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Click xem chi tiết: Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? – UPDATE bảng chi phí 2019 

Câu hỏi 2: Ai nên thực hiện hút mỡ bụng Lipo Matic 3D?

Hút mỡ bụng Lipo Matic 3D áp dụng được cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, gặp các vấn đề về mỡ bụng mà không thể giải quyết bằng các giải pháp ăn kiêng tập luyện. Để biết chính xác trường hợp của mình có nên hút mỡ bụng không thì tốt nhất bạn nên khám tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được bác sỹ tư vấn. (Lưu ý: Không đến các thẩm mỹ viện hút mỡ bụng vì những nơi như vậy sẽ không đảm bảo cho bạn các điều kiện an toàn của một ca hút mỡ).

hút mỡ bụng, hút mở bụng, giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, công nghệ giảm mỡ bụng

Hãy đến trực tiếp các bệnh viện có chuyên khoa hút mỡ để được tư vấn về trường hợp của mình

Với những trường hợp bị tim mạch, thần kinh và các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh sẽ không được chỉ định hút mỡ bụng nói riêng và cắt mỡ nói chung.

Câu hỏi 3: Sau hút mỡ bụng phải chăm sóc thế nào để nhanh hồi phục?

Nếu bạn muốn có kết quả sau khi giảm mỡ bụng không xảy ra biến chứng và hồi phục nhất thì nên:

  • Trực tiếp ở lại bệnh viện 1 – 2 ngày đầu được được theo dõi và kiểm tra tình hình sau hút mỡ.
  • Mang áo định hình vòng 2 suốt một tuần đầu.
  • Hoạt động nhẹ nhàng, tránh các vận động mạnh. Đặc biệt là những vận động liên quan đến vùng bụng
  • Tuyệt đối kiêng những đồ ăn cay nóng, thịt gà, hải sản, đồ uống có gas, tính kích thích… có thể gây sưng viêm vết thương.
  • Tuyệt đối tuân theo các chỉ định của bác sĩ, nhớ lịch tái khám và tham gia đầy đủ để bác sĩ kiểm tra tình hình.

Câu hỏi 4: Có nên hút mỡ bụng không?

Bạn chỉ nên thực hiện hút mỡ trong các trường hợp vòng 2 tích tụ rất nhiều mỡ thừa. Đặc biệt là lượng mỡ thừa đã tồn tại lâu năm, không thể triệt tiêu bằng các phương pháp ăn kiêng luyện tập thông thường. Một số trường hợp bên cạnh việc hút mỡ, bạn còn phải tiến hành thêm một số thao tác tạo hình bụng khác để có được vòng 2 lý tưởng nhất.

Cùng lắng nghe những chia sẻ hút mỡ bụng thực tế từ các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ. Nổi bật trong số đó là:

Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân:

Làm đẹp là điều chính đáng mà phụ nữ chúng ta dành tặng cho cơ thể mình. Việc hút mỡ bụng cũng vậy, nếu bạn đủ sức khỏe, đủ tài chính, được bác sĩ khuyên nên thực hiện thì tại sao phải lăn tăn với việc có nên hút mỡ bụng không? Các bạn nên hiểu vẻ đẹp thì có thể tự nhiên, nhưng không có ai tự nhiên mà đẹp được cả!

Có nên hút mỡ bụng không 1

Diễn viên Người Phán Xử – Thùy Dương:

Các bạn cứ sinh rồi sẽ hiểu vòng 2 bị xuống dốc trầm trọng như thế nào. Lúc này không chỉ nên hút mỡ mà còn phải tạo hình lại bụng nếu thực sự muốn sở hữu vóc dáng như thời còn thiếu nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng thực hiện được ca đại phẫu này, nên trước khi thực hiện, các bạn cần được tư vấn và kiểm tra sức khỏe kỹ càng đã nhé!

Có nên hút mỡ bụng không 3

Thùy Dương trước và sau hút mỡ bụng

✍✍✍ Tin liên quan: Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ diễn viên Thùy Dương và Phi Thanh Vân

Ca sĩ Thái Bảo Trâm: 

Trâm có vóc dáng mủm mỉm từ nhỏ, nhất là vòng 2 khá to. Tuy nhiên, bản thân Trâm lại chưa từng nghĩ đến chuyện một ngày nào đó mình sẽ đi hút mỡ. Thế nhưng, sau này khi đã trưởng thành, mọi chuyện hoàn toàn khác, Trâm ý thức được ngoại hình là thứ khá quan trọng, và bản thân lại không có thứ quan trọng đó.

Có nên hút mỡ bụng không 2

Khi mọi nỗ lực giảm cân, giảm mỡ bụng của Trâm đều cất cánh ra đi, Trâm hiểu rằng việc mình nên làm bây giờ là đi hút mỡ. Chỉ có nó mới giúp được Trâm giải quyết vấn đề của mình. Ở đây nếu bạn nào cũng từng như Trâm,  thì Trâm khuyên nên thực hiện hút mỡ bụng thay vì cố gắng ăn kiêng hay tập luyện gian khổ mà không thu được kết quả gì.

Có thể nói, Lipo Matic 3D ngày càng khẳng định khả năng vượt trội trong việc hút mỡ nói chung và hút mỡ bụng  không phẫu thuật nói riêng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sốhotline 1900 6466 để được trực tiếp chuyên gia tư vấn, giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ nội soi hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất giữ eo 56 trọn đời
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM