Trang chủ Video khách hàng hút mỡ tại BVTM Kangnam

Video khách hàng hút mỡ tại BVTM Kangnam

Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang sử dụng công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D cho khách hàng của mình khi có nhu cầu thực hiện hút giảm mỡ. Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể tham khảo qua Video dưới đây:

[Video] Giới thiệu công nghệ giảm mỡ Lipo

Video kết quả vòng eo thon gọn sau hút mỡ tại Kangnam

Chỉ với 1 dịch vụ hút mỡ bụng, khách hàng đã nhanh chóng sở hữu cho mình vòng 2 như ý chỉ sau 60 phút thực hiện. Không phẫu thuật, không xâm lấn, vùng hút mỡ có tính thẩm mỹ cao, hồi phục nhanh chóng sau thực hiện.

  • Hiệu quả hút mỡ cho nữ giới

Kết quả Hút mỡ bụng Lipo Matic 3D tại Bệnh viện Kangnam cho nữ giới

  • Hiệu quả hút mỡ dành cho nam giới:

Như vậy, có thể thấy  hút mỡ Lipo Matic 3D không chỉ có tác dụng cho nữ giới mà còn giúp nam giới giảm béo vô cùng hiệu quả.

  • Hút mỡ + Tạo hình thành bụng

Với vòng 2 quá khổ, bên cạnh mỡ thừa thì vị khách hàng nữ này còn gặp vấn đề về da chùng thừa. Vậy nên, bên cạnh việc hút mỡ, khách hàng cần sử dụng thêm dịch vụ tạo hình thành bụng để có được vòng 2 như ý.

Trong nội dung video này, bác sĩ trở lại kiểm tra, theo dõi, hướng dẫn kỹ lưỡng vị khách hàng cách chăm sóc sao cho tốt nhất cũng như nhanh hồi phục nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 19006466. Hoặc đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn dịch vụ miễn phí!