bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

4 bài tập 30 phút giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần cho người mới tập

Cùng khoe chiến tích 30 phút giảm mỡ bụng dưới đây đã giúp cho những ai muốn đánh tan lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng có được vòng eo thon gọn như mong muốn. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì đừng nên bỏ lỡ 4 bài tập 30 phút giảm eo bụng nhanh trong 1 tuần cho người mới tập dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên vì vòng 2 được cải thiện trông thấy đấy.

1. Bài tập Aerobic 30 phút giảm mỡ bụng hiệu quả 

Bài tập 30 phút giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần - Aerobic

Bài tập Aerobic 30 phút giảm mỡ toàn thân

– Dành 30 phút giảm mỡ bụng mỗi ngày bằng bài tập aerobic là một trong những cách hiệu quả giúp bạn vừa cải thiện được vòng 2 “quá cỡ” vừa cải thiện sức khỏe của bản thân mình nhanh chóng hơn. Theo các nghiên cứu cho biết: Đây là một trong những hình thức tập thể dục hiệu quả nhất để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, kết quả phụ thuộc vào cường độ tập luyện cũng như việc bạn tập thể dục mỗi ngày.

– Với bất cứ bài tập giảm mỡ bụng nào cũng vậy, tần suất và thời gian tập luyện vô cùng quan trọng, hơn cả cường độ của nó. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng: Phụ nữ sau mãn kinh bị mất nhiều mỡ hơn từ các vùng trên cơ thể của họ khi dành 30 phút giảm mỡ bụng mỗi tuần so với những người tập thể dục 150 phút mỗi tuần.

==> Kết luận: Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập cực kỳ hiệu quả vì nó đốt mỡ và giảm vòng eo của bạn. Trong 1 tuần đầu và tháng đầu tiên, bạn tập luyện bài tập aerobic kết hợp với việc bơi lội, thể thao. Bắt đầu tháng thứ hai trở đi, bạn tập các bài tập bao gồm chân, vai, lưng, ngực và cánh tay, leo núi,… để hiệu quả đạt được nhanh hơn.

2. Bài tập Burpees 30 phút giảm eo bụng nhanh trong 1 tuần 

Bài tập 30 phút giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần - Burpees

Bài tập 30 phút giảm mỡ bụng bằng Burpees

– 30 phút giảm eo bụng nhanh trong 1 tuần nhờ bài tập Burpees như sau:

+ Đầu tiên bạn đứng thẳng lên

+ Thả vào một vị trí ngồi xổm với hai bàn tay của bạn trên sàn nhà trước mặt bạn

+ Đá chân vào tư thế push-up và thả ngực xuống tầng trệt ngay lập tức

+ Thực hiện một push-up, và sau đó trở lại bàn chân của bạn trở lại vị trí ngồi xổm

+ Ngay lập tức nhảy trở lại vị trí đứng – cao nhất có thể

+ Hãy thử làm 4 bộ burpees.

– Bạn nên áp dụng bài tập 30 phút giảm mỡ bụng mỗi ngày mới hiệu quả nhanh trong 1 tuần và thời gian có khi lâu hơn tùy thuộc vào sự kiên trì tập luyện mỗi ngày của bạn.

3. Đi bộ thể dục 30 phút giảm mỡ bụng  

Đi bộ thể dục 30 phút giảm mỡ bụng  

Đi bộ 30 phút giảm mỡ bụng 

– Mỗi ngày bạn nên đi bộ 30 phút hoặc chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi. Khi bạn tập thể dục ở tốc độ trung bình, hãy đi bộ từ 1 đến 2 phút trong khoảng thời gian.

– Để bài tập giảm mỡ bụng này trở nên dễ dàng hơn thì bạn nên tìm một địa điểm có những ngọn núi nhấp nhô để đi bộ hoặc đi bộ. Đừng làm chậm khi bạn lên núi, giữ nhịp thở khi đi xuống núi.

4. 30 phút giảm mỡ bụng trong 1 tuần thể dục thẩm mỹ

30 phút giảm mỡ bụng bằng việc vận động thể thao

30 phút giảm mỡ toàn thân bằng việc vận động thể thao 

– Thay vì mỗi ngày bạn ngồi xem tivi, chơi game thì bạn có thể tham gia vận động thể thao như chơi bóng đá, bóng rổ và tham gia các hoạt động khác.

– Một vài gợi ý cho việc về vấn đề vận đông như: Kéo căng cơ thể của bạn trong khi bạn đang ở trong một ùn tắc giao thông và đi bộ xung quanh văn phòng trong giờ nghỉ. Hãy sáng tạo cách vận động thể thao để 30 phút giảm mỡ bụng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là một số bài tập giảm mỡ bụng trong vòng 30 phút cho bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, nếu 30 phút giảm mỡ bụng ở trên bạn không đạt hiệu quả thì nên nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia bác sỹ. Hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bụng được áp dụng khá phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi ứng dụng hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ này cho rất nhiều khách hàng và thành công.

Một số hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng tại Kangnam:

30 phút giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhanh nhất

Khách hàng giảm mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại tại Kangnam

Trên đây là toàn bộ thông tin về 30 phút giảm eo bụng nhanh trong 1 tuần và công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D tại Kangnam. Nếu bạn còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 để được các chuyên viên tư vấn hoặc trực tiếp đến cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được tham khảo tư vấ n trực tiếp.
4 bài tập 30 phút giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần cho người mới tập
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM