Trang chủ Tin tức Hút mỡ bụng có đau không? Giải đáp bác sĩ + review khách hàng!

Hút mỡ bụng có đau không? Giải đáp bác sĩ + review khách hàng!

I. Trong thực hiện hút mỡ bụng có đau không?

Theo đúng quy trình chuẩn quốc tế của 1 ca hút mỡ, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa gây tê cục bộ toàn bộ khu vực vùng bụng cần can thiệp.

Do đó, dưới tác dụng của thuốc gây tê, bạn vẫn trong trạng thái tỉnh tái nhưng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác khó chịu, đau nhức gì vùng hút mỡ.

Chúng tôi có thể khẳng định trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ bụng bạn sẽ không đau. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng hút mỡ bụng có đau không.

hút mỡ bụng xong có đau không

Khi hút mỡ bụng, khách hàng không có cảm giác đau

♻️♻️♻️ CHI TIẾT: Công nghệ hút mỡ bụng Lipo Matic – Eo thon, không đau nhanh chóng!

II. Giai đoạn hút mỡ bụng xong liệu còn đau?

Chúng tôi cần thiết báo trước cho bạn về một số hiện tượng, cảm giác sau khi hút mỡ bụng nhằm giúp bạn nắm rõ và chuẩn bị tinh thần, tâm lý tốt.

2.1 1 – 3 ngày đầu sau hút mỡ có thể đau nhức

Chúng tôi nghĩ bạn cũng hiểu rõ rằng, hút mỡ bụng tuy không can thiệp dao kéo phẫu thuật nhưng ít nhiều phải tác động tới cơ thể nên xuất hiện tình trạng đau nhức là điều khó tránh khỏi.

Thông thường, sau 1 – 2 giờ hút mỡ bụng, thuốc tê sẽ hết tác dụng và bạn sẽ dần cảm nhận có chút đau nhức ở vùng bụng và xuất hiện thành từng cơn đau nhỏ.

Chúng tôi áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, giảm bớt tối đa tổn thương nên hiện tượng đau không nhiều với mức độ khác nhau (tùy thể trạng).

chăm sóc hút mỡ bụng có đau không

Trường hợp đau nhiều đã được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau giúp bạn thoải mái hơn

Thực tế, hút mỡ bụng có đau không cũng không có gì đáng lo ngại sau thực hiện. Trung bình đau nhức chỉ kéo dài chưa tới 3 ngày.

Hơn nữa, chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ đồng hồ, đau nhức trong khả năng chịu đựng nên bạn đã có thể trở lại công việc, sinh hoạt thường ngày.

??? NÊN XEM: Hết đau nhức sau 3 ngày với hướng dẫn chăm sóc sau hút mỡ bụng!

2.2 Sau 5 – 7 ngày, vùng bụng không còn chút đau nào

Trong vài ngày đầu, tuy không cản trở tới công việc, gia đình nhưng bạn vẫn phải chú ý hơn khi vận động để tránh đau nhức nhiều và nhanh hồi phục.

Nhờ quá trình chăm sóc theo những hướng dẫn chi tiết của y tá, bạn sẽ giảm dần và hết hẳn đau nhức sau 5 – 7 ngày.

Một số trường hợp do cơ địa, vận động nhiều, chăm sóc chưa chu toàn có thể khiến thời gian đau ở vùng bụng kéo dài lâu hơn.

hút mỡ bụng có đau không tại kangnam

Khách hàng tái khám sau 1 tuần, vùng bụng ổn định không còn sưng đau

✅✅✅ XEM NGAY: Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất

III. Theo dõi cận cảnh quy trình 1 ca hút mỡ bụng an toàn

Thực chất, hút mỡ bụng có đau không phụ thuộc lớn vào kĩ thuật thực hiện cho bạn. Những kĩ thuật cũ, can thiệp tổn thương mô cơ tế bào chắc chắn mức độ đau sẽ nhiều hơn.

Và tính tới thời điểm hiện đại, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng phương pháp nội soi được đánh giá cao, tối ưu từ kết quả tới độ an toàn.

Theo nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế, công nghệ cao hút mỡ bụng giảm thiểu tối đa các tình trạng đau nhức, sưng bầm vùng bụng.

Nhằm để bạn đọc hiểu rõ hơn, an tâm hơn về dịch vụ bạn có thể xem chi tiết video quy trình chuẩn của một ca khách hàng tại Kangnam:

>>> TỪ A – Z: Từng bước quy trình hút mỡ bụng công nghệ cao!<<<

IV. Review phản hồi hút mỡ bụng có đau không từ khách hàng

Có lẽ chỉ căn cứ vào những phân tích chuyên khoa của bác sĩ, bạn vẫn còn chút lo lắng tới hút mỡ bụng có đau không.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã tổng hợp những phản hồi đánh giá từ những khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất.

4.1 Cộng đồng Webtretho

Trên các diễn đàn về thẩm mỹ làm đẹp, có không ít các topic quan tâm “hút mỡ bụng có đau không các mẹ?” và nhận được rất nhiều chia sẻ, gợi ý, bình luận từ các thành viên có kinh nghiệm.

Dưới đây mà một số ý kiến chia sẻ của những member trên diễn đàn webtretho hi vọng sẽ có ích cho bạn:

  • Hồng Babie

cho hỏi hút mỡ bụng có đau không các mẹ

  • Linh Nguyễn

hút mỡ bụng có đau không các mẹ

  • Hana1990

cho hỏi hút mỡ bụng có đau không các mẹ kangnam

4.2 Khách hàng thực tế hút mỡ bụng tại Kangnam

Không chỉ cộng đồng diễn đàn trên mạng mà ngay chính những khách hàng tin tưởng hút mỡ bụng tại Kangnam cũng có những chia sẻ cảm nhận của bản thân. Chi tiết:

hút mỡ bụng xong có đau không kangnam

“Nếu bạn đang muốn hút mỡ bụng thì cứ mạnh dạn lên, đau nhức, sưng tấy, sẹo, … hoàn toàn không đáng sự như bạn nghĩ đâu! Thay vì vòng bụng xệ xấu tự ti sau sinh thì mình thấy đau một chút cũng không đáng gì!” – Diễn viên Thùy Dương chia sẻ

hút mỡ bụng có đau không kangnam

“Bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý: muốn làm thẩm mỹ thì đau bắt buộc phải trải qua. Nhưng mấy công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, có 1 điểm chích nhỏ trên da thì đau cũng ít. Đừng quá lo lắng!” – Ca sĩ Philipines cảm nhận của mình về hút mỡ bụng

kangnam hút mỡ bụng có đau không

“Không phủ định là sau khi hút mỡ bị đau sưng. Nhưng như mình thực hiện đúng cách chăm sóc của bác sĩ thì thấy đau cũng giảm nhiều, bớt khó chịu hẳn. Và đau có vài ngày ngắn nên nếu bạn tự ti nhiều mỡ thừa thì cứ nên làm.” – Khách hàng N.L tâm sự

Có lẽ những cảm nhận, chia sẻ từ người từng trải nghiệm trả lời cho băn khoăn “hút mỡ bụng có đau không” đã phần nào giúp bạn an tâm khi đang có ý định cải thiện vóc dáng.

Chuyên gia cũng nhận định thêm:

Thống kê, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi đã tiến hành hút mỡ bụng cho hàng nghìn khách hàng có kết quả cao, lâu dài.

Như vậy, rõ ràng mức độ đau nhức sau hút mỡ không đáng ngại như bạn vẫn lo lắng. Tuy nhiên, việc chọn lựa cơ sở hút mỡ ảnh hưởng không nhỏ bạn cần lưu tâm.

Bởi tất yếu chỉ khi bạn hút mỡ bằng công nghệ cao, máy móc nhập khẩu hiện đại, bác sĩ có chuyên môn sâu, … mới giúp bạn đảm bảo hiệu quả và an toàn.

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ!

BÁC SĨ TƯ VẤN GIẢI PHÁP HÚT MỠ BỤNG KHÔNG SỢ ĐAU!

Hoặc