Trang chủ Tin tức Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

hút mỡ nách bao nhiêu tiền1

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền?

I – Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? – Chi tiết bảng giá 2019 tại BVTM Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức phí hút mỡ nách được cố định theo khung giá chung là 30 triệu đồng. Không phân biệt thể trạng mập ốm như giá hút mỡ bụng.

Mức chi phí hút mỡ nách được chúng tôi cân nhắc dựa trên tính an toàn, hiệu quả mà phương pháp mang lại. Đặc biệt bạn sẽ dành được khuyến mãi đặc biệt lên đến 10 triệu khi thực hiện kết hợp cùng một dịch vụ đại phẫu khác.

hút mỡ nách bao nhiêu tiền â

Bảng giá hút mỡ nách – BVTM Kangnam

(Lưu ý: Mức giá hút mỡ nách chưa bao gồm khuyến mại)

Có thể so với một vài địa chỉ khác trên địa bàn, hút mỡ nách tại Kangnam không thuộc TOP các địa chỉ có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng: Giá cả dịch vụ luôn tỷ lệ thuận với chất lượng mà bạn nhận được. Đây cũng chính là lý giải vì sao Kangnam luôn thuộc “top list” các địa chỉ hút mỡ của rất nhiều khách hàng hiện nay.

II – Mức giá hút mỡ nách của Kangnam có đắt không?

Hiện nay, hút mỡ nói chung và hút mỡ vùng nách nói riêng không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, không hề ngạc nhiên khi dịch vụ này có mặt ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn.

Cũng bởi vậy mà không có một mức giá hút mỡ nách cố định cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, hút mỡ nách bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây:

1. Bác sĩ thực hiện

Giữa một bác sĩ hút mỡ vai nách có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, được đào tạo bài bản, đặc biệt có tên tuổi trên thị trường,… bao giờ cũng sẽ đưa ra mức giá cao hơn là những bác sĩ mới vào nghề.

Đó còn chưa kể nhiều khách hàng thích được hút mỡ bởi các bác sĩ nước ngoài thì khoảng chi phí phải trả có thể cao gấp 2-3 lần thậm chí cả chục lần chi phí so với bác sĩ Việt.

hút mỡ nách hết bao nhiêu tiền 3

Yếu tố bác sĩ cũng góp phần không nhỏ trong việc quyết định giá hút mỡ nách

Đọc thêm: Bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam

2. Phương pháp/ công nghệ hút mỡ

Các phương pháp/ công nghệ hút mỡ mới bao giờ cũng có mức giá cao hơn phương pháp/ công nghệ hút mỡ cũ. Công nghệ bạn sử dụng càng hiện đại thì chi phí sẽ càng cao.

Tuy nhiên, cũng cần phải cân nhắc rằng, muốn hút mỡ nách hiệu quả, bạn phải được áp dụng đúng phương pháp.

Giá hút mỡ nách có thể khác nhau do tay nghề bác sĩ nhưng giải pháp tốt nhất thì chỉ có 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lipo Matic 3D đang là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất giúp bạn loại bỏ đến 95% mỡ thừa không cần thiết trên cơ thể. Mang lại kết quả hút mỡ tốt và an toàn nhất cho người sử dụng.

hút mỡ nách bao nhiêu tiền 4

Hiệu quả hút mỡ nách công nghệ hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D

3. Địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ giảm mỡ càng, càng chất lượng, đạt chuẩn của bộ y tế. Đảm bảo cho bạn kết quả sau hút mỡ toàn, hiệu quả thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không tên tuổi trên thị trường.

Như vậy, tùy từng địa chỉ hút mỡ, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ mà mức giá hút mỡ nách ít nhiều sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Tốt nhất bạn nên tham khảo và so sánh thật kỹ, không nên ham rẻ mà đến những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

III – Câu hỏi liên quan đến dịch vụ và giá hút mỡ nách

Ngoài những câu hỏi liên quan đến giá, chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin khác liên quan đến dịch vụ hút mỡ vùng nách tại Kangnam.

1. Tại Kangnam, ngoài giá hút mỡ nách còn phải trả thêm chi phí nào?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá hút mỡ nách Kangnam đưa ra đã bao gồm trọn gói tất cả các phụ phí liên quan đến dịch vụ.

Chính vì vậy, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài mức giá niêm yết mà Bệnh viện đã đưa ra.

2. Kangnam có CTKM hút mỡ cánh tay và nách nào không?

Vì điều kiện tài chính không cho phép nên rất nhiều khách hàng mong muốn được hút mỡ nách với mức chi phí ưu đãi nhất.

Hiểu được tâm lý đó, Kangnam luôn có các chương trình khuyến mãi khác nhau tạo điều kiện tối đa cho khách hàng được thực hiện dịch vụ với giá nhất có thể.

Bạn sẽ nhận được mức ưu đãi hút mỡ vai nách lên đến 25% gói giá dịch vụ khi thực hiện hút mỡ nách ngay trong tháng này.

Để biết trong thời gian diễn ra khuyến mãi, mức giá hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!