Trang chủ Tin tức Học người nổi tiếng cách chọn kiểu tóc cho mặt tròn, béo che đi mọi khuyết điểm

Học người nổi tiếng cách chọn kiểu tóc cho mặt tròn, béo che đi mọi khuyết điểm

I – Mẹo và thủ thuật để tạo kiểu tóc cho mặt tròn

Mặt tròn được đánh giá là đặc điểm khá khó trong việc lựa chọn kiểu tóc, nhất là những người có mặt béo, to. Do đó bạn cần nắm rõ một số mẹo và thủ thuật sau để không phạm sai lầm khiến khuôn mặt mình trông “tệ hại” hơn:

kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Mặt tròn thì nên để kiểu tóc gì?

#1 Nên làm gì?

✓ Trọng tâm chính khi tạo kiểu tóc cho mặt tròn là làm sao thêm được chiều dài cho khuôn mặt. Vì vậy làm phồng phần tóc trên đỉnh đầu hoặc vuốt ngược tóc lên là cách tuyệt vời để khuôn mặt bạn thon dài ra.

✓ Tích cực xõa tóc, các lọn tóc sẽ giúp bạn che bớt phần mang tai và một phần diện tích khuôn mặt, từ đó giúp mặt thon nhỏ hơn.

✓ Muốn mặt thon thì bạn nên chọn tóc dài, nhưng nếu là Fan cuồng của tốc ngắn thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần bạn biết cách biến tấu, nhấn nhá một chút phần đỉnh đầu cũng đủ giúp mặt trông dài hơn so với thực tế.

✓ Một kiểu tóc mái rẽ lệch bên sẽ rất phù hợp, tạo nên các góc cạnh cần thiết giúp mặt trông nhỏ hơn.

kiểu tóc cho mặt tròn

Hình ảnh một số layer tóc phù hợp cho mặt tròn

#2 Không nên

✘ Hạn chế các kiểu tóc xoăn tít, vì nó chỉ càng tạo hiệu ứng làm mặt bạn tròn hơn mà thôi.

✘ Hãy bỏ qua kiểu tóc đuôi ngựa, việc vuốt hết tóc lên sẽ là “cơ hội” làm nổi bật sự tròn chỉnh.

✘ Đối với phần tóc mái: Tránh các loại mái bằng, nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trông ngắn đi và tròn hơn rất nhiều.

tóc ngắn cho mặt tròn to

Không nên để tóc mái bằng sẽ làm nổi bật lên sự tròn chỉnh 

Ngoài ra, một kiểu tóc có thể đẹp với gương mặt này, nhưng lại là thảm họa với khuôn mặt khác. Bởi lẽ, khi cân nhắc lựa chọn kiểu tóc, chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố để xác định. Cụ thể như:

➢ Dáng mặt: Dù là mặt tròn thì vẫn có những đặc điểm khác biệt như: mặt tròn to, tròn nhỏ, tròn dài, tròn trái tim …vv

➢ Giới tính: Đương nhiên kiểu tóc cho nữ bao giờ cũng sẽ có khác biệt so với nam

➢ Yếu tố đi kèm: Chẳng hạn như trán cao, mũi tẹt, cổ ngắn, người cao hoặc thấp, có đeo kính hay không?…vv

Bạn hay ghi nhớ những mẹo trên trong việc lựa chọn kiểu tóc của mình. Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn danh sách những kiểu tóc đẹp nhất cho gương mặt tròn.

II – Những kiểu tóc cho mặt tròn nữ được SAO “lăng xê” nhiệt tình

Dưới đây là những kiểu tóc hot hit không chỉ được giới trẻ Việt yêu thích mà trên khắp thế giới, nó còn là MỐT được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.

2.1 Nhẹ nhàng, điệu đà cùng tóc mái thưa cho cô nàng mặt tròn

Những năm trở lại, tóc mái thưa được đông đảo các cô nàng yêu thích phong cách dịu dàng, nữ tính lựa chọn. Đây cũng là trào lưu dậy sóng không hồi kết tại Hàn Quốc.

Sự mong manh, nhẹ nhàng mà style này mang lại sẽ át chế vẻ nặng nề của những khuôn mặt to tròn. Hơn thế nữa, các nàng có mặt trái tim, vuông, hay kim cương nếu thích cũng đều bon chen với kiểu mái này được.

tóc mái thưa mặt tròn

Kim So Hyun nhẹ nhàng, nữ tính trong kiểu tóc dài thẳng cùng tóc mái thưa

2.2 Tóc tỉa layer – Khắc tinh của mặt tròn, mập mạp

Thêm một sự lựa chọn thú vị cho những cô nàng yêu thích nét dịu dàng, đằm thắm. Các nhà tạo mẫu tóc tuyên bố rằng bạn sẽ phải bất ngờ ngay sau khi trải nghiệm khả năng làm thon mặt mà các kiểu tóc layer mang lại.

tóc tỉa layer cho mặt tròn

Dịu dàng, đằm thắm là những gì mà tóc tỉa layer mang lại

Điểm đặc trưng của kiểu tóc này nằm ở những lọn tóc ngắn dài tự nhiên, khiến khuôn mặt trông bớt khô cứng. Sự bất cân đối cũng là một cách giảm độ to của mặt. Bạn nên kết hợp cùng mái xéo sẽ tạo nên combo hoàn hảo – khắc tinh cho mặt tròn, mủm mỉm.

các kiểu tóc hợp với mặt tròn

Những lọn tóc ngắn dài tự nhiên, khiến khuôn mặt trông bớt khô cứng trông thon gọn hơn

2.3 Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

Nhiều cô nàng cho rằng việc uốn phồng đôi khi có thể khiến mặt mình bị to hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá như vậy, bởi nếu biết cách lựa chọn phương án làm phồng, chẳng những giúp bạn có một mái tóc tuyệt đẹp mà còn khắc phục nhược điểm mang tên mặt to – tròn.

kiểu tóc cho người mập mặt tròn 2018

Ca sĩ Miu Lê từng một thời rất yêu thích tóc ngắn uốn phồng

Theo đó, khi làm phồng hãy rẽ ngôi lệch, chú ý làm phồng cao phần đỉnh đầu để mặt được dài hơn. Các đoạn tóc phồng hình chữ C ôm nhẹ nhàng vào gò má, che kín phần tai. Như vậy, khuyết điểm mặt to tròn đã được khắc phục một cách đáng kể.

các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

Hình ảnh uốn tốc phồng dạng chữ C che khuyết điểm mặt to tròn

2.4 Thách thức sự cá tính với mái tóc ngắn cho mặt to

Ý tưởng đi cho một kiểu tóc cắt sát có thể làm nản lòng một số người, nhất là đối với phụ nữ Việt. Nhưng bạn hãy nhìn Renee Zellweger – diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ để lấy cảm hứng!

 Phần tóc mái dài hơn giúp bạn tạo ảo giác về chiều dài bằng cách giảm chiều rộng tổng thể của khuôn mặt một cách rõ ràng, khiến nó trông thon gọn hơn.

tóc ngắn cho mặt to

Kiểu tóc ngắn cho mặt to khiến nhiều cô nàng phải e dè

Nếu bạn đang ở đâu đó giữa dài và ngắn và bạn cảm thấy mệt mỏi với một mái tóc thẳng, thì style tiếp theo sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn.

2.5 Lạ mà quen với kiểu tóc lửng xoăn nhẹ cho mặt tròn to

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích sự an toàn, nhưng vẫn cần đến điểm nhấn cho khuôn mặt to tròn của mình thì đừng bao giờ bỏ qua kiểu tóc “lửng lơ, đợi chờ” này.

tóc đẹp cho mặt tròn

Hàng thập kỷ trôi qua, kiểu tóc này vẫn chưa hề lỗi mốt

Có thể nói, hàng thập kỷ đã trôi qua, kiểu tóc này vẫn chưa một lần lỗi mốt. Bởi lẽ, nó khá dễ để kết hợp với trang phục. Một chút truyền thống hòa quện sự dịu dàng, nữ tính khiến tóc lửng xoăn nhẹ hớp hồn bao ánh nhìn.

mặt tròn để tóc gì

Thông thường, phong cách tóc này thường đi kèm với kiểu mái dài. Tuy nhiên bạn có thể thay thế bằng kiểu mái thưa.

Nhất là những cô nàng có mái tóc dày, đen, mái thưa sẽ giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều lại còn ăn gian tuổi khá tốt nữa chứ.

2.6 Sáng tạo với nhiều kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn, to

Theo cộng đồng các cô nàng mặt tròn thì chúng ta cần phải tránh xa phiên bản cổ điển của mái tóc bob ngắn bởi nó làm nổi bật sự tròn trịa trên khuôn mặt.

kiểu tóc cho người mặt tròn

Tóc bob cổ điển không phải là kiểu tóc hợp với mặt tròn – to – vuông

Nhưng nếu bạn là một cô nàng yêu thích kiểu tóc này thì cũng đừng lo lắng! Tóc bob cổ điển không phải là loại bob duy nhất tồn tại đến ngày nay.

Đối với những quý cô có khuôn mặt tròn, một mái tóc có phần góc cạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Theo đó bạn vẫn có thể lựa chọn tóc bob cho mặt tròn, to của mình bằng cách biến tấu một chút với mái dài xéo, hơi uốn xoăn nhẹ một chút ở đuôi tóc như cô nàng IU Hàn Quốc này.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

IU cực xinh và đáng yêu khi sở hữu mặt tròn kèm mái tóc bob năng động

Hay một chút mới lạ với kiêu ngôi “zích zắc” kèm chút mái lưa thưa:

kiểu tóc cho người thấp mặt tròn

Khá nhiều lựa chọn tóc ngắn cho mặt tròn từ phong cách tóc bob này

2.7 Tóc mái phồng cho nữ trán dô

Để khắc phục khuyết điểm trán dô không mong muốn, bạn chỉ còn cách tìm đến các kiểu tóc mái phù hợp che đi toàn bộ vùng trán của mình.

Một kiểu tóc dài với phần mái được cắt tỉa cẩn thận, làm phồng nhẹ sẽ khiến người đối diện chẳng thể nào nhận ra sự khác biệt ở trán của của bạn.

Ngoài ra với những cô nàng có trán dài thiếu cân xứng cũng có thể áp dụng cách tạo kiểu này để che đi nhược điểm đó.

mặt mập nên để kiểu tóc nào

Mái phồng khiến đối phương không thể phát hiện ra các nhược điểm phần trán của bạn được

Trong kiểu tóc này bắt buộc bạn phải để tóc dài, bởi lẽ khi đã để mái phồng, còn cắt tóc ngắn, chắn chắn sẽ tạo điều kiện phô trương nét to tròn, bầu bỉnh của khuôn mặt.

tóc phù hợp với mặt tròn

Bạn nên để tóc dài khi chọn mái phồng

2.8 Tinh tế nhẹ nhàng với tóc ngắn xoăn sóng ấn tượng

Nếu nàng mang trên mình gương mặt trái xoan và mái tóc chắc khỏe thì nên một lần tìm đến kiểu tóc xoăn cho mặt tròn sau đây.

Bằng cách biến tấu kiểu tóc bob không mái với những lọn xoăn nhẹ nhàng buông xõa 2 bên gò má. Việc này sẽ khiến sự chú ý của người đối diện tập tập trung vào phần trung tâm gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Tạo cảm giác bạn có một khuôn mặt khá dài và gầy.

tóc xoăn cho mặt tròn

Một điểm cần chú ý khi lựa chọn style này là tóc bạn không nên quá dày. Ngoài ra, nó cũng không phù hợp với những cô nàng mắt nhiều khuyết điểm hay sở hữu mũi tẹt.

2.9 Tóc lob cho mặt tròn

Cơn sốt tóc lob nổi lên từ năm 2016 nhưng đến hôm nay nó vẫn là một vòng xoáy thu hút giới trẻ. Nhất là khi trào lưu tóc ngắn đang choáng ngợp hội chị em.

tóc uốn cho mặt tròn

Nữ diễn viên Choi Soo-Young phô diễn được hết mọi nét đẹp trên gương mặt với kiểu tóc lob được giới trẻ yêu thích

Tương tự tóc bob, lob có một điều gì đó rất cuốn hút tạo nên nét trẻ trung, trong sáng cho người sở hữu. Bạn có thể kết hợp chúng với mái thưa, mái xéo, thậm chí là không mái.

Đặc biệt dù là mặt tròn hay dài thì tóc lob vẫn cân được hết. Chúng biết cách làm nổi bật ưu điểm và che giấu đi khuyết điểm về khuôn mặt mà bạn đang sở hữu.

2.10 Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn

Tự nhiên, lôi cuốn là những gì mà style tóc Hàn Quốc này mang đến cho người sở hữu. Các sóng tóc buông xõa khắp gò má sẽ là tấm màn che đậy kín đáo cho phần mặt có chút tròn chỉnh và trẻ con của bạn. Đặc biệt với những ai ít tóc thì đây chính là phương án tạo độ dày hoàn hảo.

tóc xoăn sóng ngắn cho mặt tròn

Kiểu sóng nước ngang vai đang rất được ưa chuộng năm nay

Với mái tóc này, tốt nhất bạn nên kết hợp với việc nhuộm sẽ đẹp và ấn tượng hơn. Với kiểu tóc này, nếu để mái thì bạn nên làm xoăn nhẹ một cách tự nhiên cho đồng bộ với cả dáng tóc.

kiểu tóc nữ mặt tròn

Kết hợp với màu nhuộm sẽ giúp tóc đẹp và ấn tượng hơn

2.11 Tóc pixie cho mặt tròn thêm phần trẻ trung – cá tính

Đây là một kiểu tóc mang đến cho các cô nàng nét trẻ trung, cá tình. Sự kết hợp có chút cổ điển pha lẫn hiện đại khiến những năm gần đây, pixie trở thành xu hướng làm khuynh đảo giới trẻ.

Đặc biệt, khi bạn sở hữu một gương mặt tròn nhỏ mà không biết nên áp dụng style tóc như thế nào thì hãy tham khảo kiểu này xem sao. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

tóc hợp mặt tròn

Kiểu tóc này khiến khuôn mặt trở góc cạnh – tạo nét trẻ trung cá tính cho người sở hữu

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, kiểu tóc tốt nhất cho khuôn mặt tròn là tăng thêm chiều cao góp phần kéo dài khuôn mặt của bạn.

Nữ diễn viên Ginnifer Goodwin đã rất biết tận dụng điều đó. Cô đã biến kiểu tóc pixie dễ thương của mình trở nên bông xù ở phần phía trên đỉnh đầu chỉ với một chút gel vuốt tóc và một chiếc lược.

các kiểu tóc cho mặt tròn

Tóc Pixie cũng được nữ diễn viên người Mỹ Ginnifer Goodwin yêu thích lựa chọn

2.12 Tóc ngắn 2 tầng

Một kiểu tóc ngắn được cắt tỉa 2 tầng sẽ cực kỳ thu hút cho những bạn nữ có mặt tròn, bầu bĩnh. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu chiều cao có hạn hay có phần cổ ngắn, thì đây chính là vũ khí lợi hại loại bỏ khuyết điểm đó.

mặt tròn nên để kiểu tóc nào

Park Min Young trông ấn tượng với kiểu tóc tém tỉa 2 tầng

Để tạo thêm chút cá tính, cùng nét hiện đại bạn hãy nhuộn một chút màu tươi sáng cho mái tóc, thay vì màu đen truyền thông – làm giảm đi sức hút tổng thể.

những kiểu tóc hợp với mặt tròn

Đừng rợp khuôn với màu đen truyền thống, hãy phá cách với những màu nhuộm ấn tượng hơn

2.13 Uốn cụp ngang vai – Style tóc ngắn cho mặt to nên thử

Nếu bạn đã quá chán mái tóc dài cũ kỹ trước đó của mình thì đừng ngại ngần hãy cắt phăng nó đi và thay bằng kiểu tóc uốn cụp ngang vai cực nhẹ nhàng và tinh tế.

Điểm nhấn trong kiểu tóc này là phần đuôi uốn cụp. Nó có khả năng che phủ bớt diện tích gương mặt. Tạo cảm giác tóc bạn dày hơn, còn phần mặt thì thon nhỏ lại.

tóc ngắn cho mặt tròn

Chìa khóa tóc đẹp cho mặt tròn phải chăng là kiểu tóc này

2.14 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn

Đối với các bé gái còn nhỏ, mặt tròn mủm mỉm một chút đôi khi là là ưu điểm  giúp bé trông đáng yêu, dễ thương hơn rất nhiều.

Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn cho các bé mái tóc ngắn tôn lên nét tròn chỉnh đó là đủ rồi. Cùng tham khảo qua một số style tóc ngắn cho bé gái siêu cute sau đây:

tóc cho mặt tròn 2019

tóc ngắn cho bé gái mặt tròn

tóc đẹp cho bé gái mặt tròn

mặt bé có nên cắt tóc ngắn

Một số kiểu tóc đẹp cho bé gái mặt tròn

2.15 Lựa chọn tóc dài cho mặt tròn to

Mái tóc dài luôn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho mặt tròn. Do đó, nếu bạn đang nuôi dưỡng một mái tóc như vậy thì đây là điều quá tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần thêm thắt một vài thao tác chỉnh sửa nhỏ, bạn sẽ có được mái tóc ưng ý cho mình.

tóc dài cho mặt tròn

Đầu tiên, với kiểu tóc dài nguyên bản, bạn để xõa 2 bên, che khuất bớt phần má sẽ tạo ra hiệu ứng mặt thon dài khắc phục nhược điểm tròn béo. Ngoài ra, để trông đẹp hơn, bạn nên cắt một ít mái thưa, hoặc để mái xéo.

mặt tròn để tóc gì hợp

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

Nên kết hợp mái thưa nếu bạn thích sự dịu dàng, ngọt ngào

Mái tóc dài cũng có thể đem uốn lọn to nhẹ nhàng, sự đan xen tự nhiên giữa các lọn tóc sẽ tạo hiệu ứng khiến phần cằm của bạn trông nhọn hơn, làm giảm nét bầu bỉnh trên gương mặt.

tóc hợp với khuôn mặt tròn

Những sợi tóc đan xen nhau giúp phần cằm của bạn trông nhọn hơn

2.16 Tóc tết cho nữ mặt tròn đi chơi, dạ hội

Khi bạn sở hữu những mái tóc dài, có khá nhiều cách biến tấu để trông xinh đẹp và ấn tượng hơn. Đương nhiên trong đó không thể không kể đến những style tóc tết.

cách tết tóc dài cho mặt tròn

Tóc tết dài cho mặt tròn phong cách tiểu thư để đi chơi, đi học

tóc dạ hội cho mặt tròn

Còn nếu bạn muốn đi dạ hội thì nên chọn sang những kiểu tóc như thế này

Bạn có thể lên youtube để học hướng dẫn các cách tết tóc cho mặt tròn phù hợp với từng hoàn cảnh để có được diện mạo xinh đẹp nhất khi bước chân ra ngoài!

III – Kiểu tóc cho mặt tròn nam

Không chỉ các chị em phụ nữ mới cần chú trọng tới kiểu tóc, mà đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng trong việc tạo nên sự nam tính, cuốn hút ở phái mạnh. Nhất là khi bạn sở hữu một khuôn mặt to tròn, bầu bĩnh.

Hãy tham khảo những kiểu tóc giúp bạn hack độ dài khuôn mặt thay đổi hình dáng tròn trịa thiếu nam tính của mình.

3.1 Pompadour – Kiểu tóc Undercut  hợp với khuôn mặt tròn béo

Đứng đầu xu thế hot trend undercut được phái mạnh lựa chọn, Pompadour là kiểu tóc “siêu đẹp” đầy nam tính cho các tràng trai có khuôn mặt tròn, hơi bầu bĩnh.

tóc nam đẹp cho mặt tròn 2018

Pompadour – một trong những hot trend năm 2018

Tuy nhiên, kỹ thuật để tạo nên style tóc này khá phức tạp, không phải người thợ cắt tóc nào cũng thực hiện đúng chuẩn được.

Do đó, hãy cân nhắc khi chọn người cắt tóc cho bạn. Bất kỳ một sự sai sót nào trong khâu tạo hình tóc cũng khiến tất cả trở thành thảm họa.

kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Tạo hình của Pompadour yêu cầu khá cao về kỹ thuật cắt tỉa

3.2 Side Pomp

Nếu bạn cảm thấy Pompadour phải cắt tỉa quá ngắn thì có thể đổi sự lựa chọn của mình sang Side Pomp. Phong cách tóc này tập trung làm phồng phần đỉnh đầu, kéo chiều dài mặt ra rất nhiều. Do đó sẽ tạo hiệu ứng chiều ngang hẹp lại, cho mặt các chàng thon hơn.

tóc cho mặt tròn 2018

Side Pomp cũng cực kỳ hợp với các bạn nam muốn che đi khuyết điểm mũi tẹt của mình

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

Những anh chàng đeo kính mà lo lắng Pompadour có hơi chất chơi không hợp với vẻ trí thức của mình thì hoàn toàn yên tâm rồi nhé

3.3 Tóc cho mặt tròn, mập nam Mohican

Dự báo năm 2019 tiếp tục là 1 năm khuynh đảo của phong cách tóc Mohican này. Có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, Mohican được các “nam nhân” châu Á đón nhận nhiệt tình không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước như Trung Quốc, Nhật Bản.

tóc cho mặt tròn nam

Ngô Diệc Phàm cũng là một Fan của Mohican

Tiếp tục chú trọng vào việc cạo gọn nửa dưới đầu, phần trên tạo phồng bằng những nhát kéo cắt tỉa chuyên nghiệp. Chắc chắn dù mặt bạn có tròn cỡ nào cũng phải “góc cạnh” đi trông thấy.

mặt tròn để tóc gì nam

Đây là một sự biến tấu đầy sáng tạo và mới mẻ của style undercut tạo nên phong cách trẻ trung cho người sở hữu

kiểu tóc dành cho mặt tròn nam

Bạn có thể để kiểu cổ điển nhưng cũng nên thử những phá cách mới lạ khác để thu hút hơn

3.4 Two Block – Hot trend của các chàng mập xứ Hàn

Năm 2017, làn sóng Two Block bùng nổ được giới trẻ Hàn hào hứng đón nhận. Đây cũng là phong cách nhận ngôi vương khi nói về những kiểu tóc cho nam mặt tròn.

Two Block được kết hợp hiện đại giữa Tây và Á phù hợp với chàng nào yêu thích vẻ lịch lãm nhưng vẫn có chút trẻ trung đúng độ tuổi.

kiểu tóc phù hợp với mặt tròn

Lee Jong-suk là một trong những diễn viên thường xuyên để tóc Two Block

kiểu tóc nam cho mặt mập

Có một điều đặc biệt là Two Block sẽ đẹp nhất khi bạn thêm phụ kiện kính mắt cho mình

3.5 Spiky – Bí mật làm thon mặt to 

Lịch sử tóc đẹp đã từng một lần gọi tên Spiky – kiểu tóc gai nhọn ấn tượng trong dòng họ nhà undercut. Đến nay dù độ HOT đã có phần thuyên giảm, nhưng Spiky vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho nam gặp khuyết điểm mặt tròn to.

kiểu tóc cho mặt tròn 2018

Phần tạo hình gai nhọn tạo hiệu ứng đầu dài ra, khắc phục khuyết điểm to, béo, ngắn của khuôn mặt

3.6 Hiện đại với tóc Quiff

Nhắc đến tóc cho mặt tròn nam sẽ thật là một điều bỏ lỡ nếu bạn không biết đến cái tên Quiff. Dù nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu, nhưng mãi đến năm 2018, tóc Quiff mới thực sự lay động trái tim của các chàng trai Việt.

kiểu tóc nam mặt tròn mập

Quiff tiếp tục chú trọng việc kéo dài mặt bằng cách làm phồng phía trên đỉnh đầu rất hợp với chàng nào mặt to, ngắn

tóc ngắn cho mặt tròn 2018

Keo xịt, cố định  dáng tóc trong kiểu này thực sự hết sức quan trọng, giúp các lọn tóc được giữ cố định

Trên đây là một số kiểu tóc tham khảo cho mặt tròn ở cả nam và nữ để bạn lựa chọn phù hợp với gương mặt của mình.

Sau khi xem xong bài viết hãy để lại bình luận chia sẻ cho chúng tôi biết những kiểu tóc mà bạn thực sự yêu thích và muốn thực hiện để thay đổi diện mạo mình ngay hôm nay.

IV – Cách sở hữu gương mặt cân mọi kiểu tóc

Nếu như bạn đã quá chán trường với việc duy trì mãi một kiểu tóc bởi vì chỉ có nó mới phù hợp với gương mặt tròn béo của mình.

Hay khi muốn thay đổi kiểu thì phải mệt mỏi trong việc lựa chọn. Chưa kể nếu chẳng may lựa chọn nhầm thì cái giá để sửa sai phải trả chính là thời gian chờ đợi tóc mọc lại như cũ.

Do đó, thay vì lục tìm một kiểu tóc phù hợp, tại sao bạn không khiến tất cả các kiểu tóc khi lên khuôn mặt mình trông đều đẹp.

Thực chất mọi khó khăn trong lựa chọn đều bắt nguồn từ nhược điểm chúng ta sở hữu. Chỉ cần khắc phục được nhược điểm này thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

Bạn có muốn tất cả các kiểu tóc khi lên khuôn mặt mình đều phù hợp?

Đối với một khuôn mặt tròn thì nhược điểm lớn nhất thường nằm ở hình dáng quá tròn trịa, chưa kể là tình trạng to béo do mỡ thừa tích tụ khiến cho gương mặt thiếu đi các đường nét.

Trong khi đó, quan điểm về cái đẹp hiện đại phải là một gương mặt V line góc cạnh.  Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng, bởi với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt Vline thông qua việc hút mỡ mặt loại bỏ nọng cằm.

tóc hợp với mặt tròn

Hiệu quả sau 1 tiếng hút mỡ nọng cằm

Theo đó, hút mỡ mặt, hút mỡ nọng cằm được xem là giải pháp làm thon mặt nhanh chóng, không cần phẫu thuật mà lại cực kỳ an toàn cho những ai sở hữu khuôn mặt tròn béo do mỡ thừa.

Kết thúc quá trình trình thực hiện, bạn sẽ có cho mình gương mặt thon gọn, cân đối, các đường nét rõ ràng, tự tin trưng diện kiểu tóc mà mình thích.

TƯ VẤN HÚT MỠ MẶT CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

HOẶC

☏ Gọi ngay 19006466